Baltic Tern mất container ở biển Bắc 

Baltic-Tern mất container ở biển Bắc

Baltic Tern mất container ở biển Bắc

Tàu Baltic Term rớt 5 container xuống biển đi  từ Nga đến Rotterdam, Hà Lan.

Baltic Tern 1,600 TEU đã mất 1,600 thùng đựng tại biển phía bắc Ameland, Hà Lan. Sau khi gặp khó khăn do thời tiết nặng nề trên tuyến đường từ Cảng St. Petersburg ở Nga đến cảng Rotterdam.
Baltic-Tern mất container ở biển Bắc
Baltic-Tern-mat- container- o-bien-bac

Nguy hiểm với hàng hóa trong container bị mất

Trong số những container bị thất lạc, có hai container, một container đầy acetone- một hóa chất điểm thấp, và một con khác đang mang dầu ăn đã qua sử dụng, theo Ron Corstanje-người phát ngôn cho Bảo vệ Bờ biển Hà Lan. Một chiếc thùng bị mất khác đang mang theo những viên đạn. Trong khi có, cũng là một chiếc hộp với giấy và một chiếc thùng rỗng.
Corstanje nói với Container News rằng một trong những thùng xe tăng đã được tìm thấy. Không chắc chắn là cái nào trong hai người, và nó vẫn chưa được cứu vớt, trong khi họ sẽ cần một hệ thống radar để phát hiện ra bốn hộp còn lại.
Ngoài ra, vẫn có hai container trên tàu, Baltic Tern có nguy cơ rơi nước ngoài. Tuy nhiên, con tàu được báo cáo gần cảng Rotterdam. ′′ Phi hành đoàn của tàu container đang bận rộn bảo vệ một trong hai container trượt trên sàn. Container kia vẫn còn run rẩy,” Bảo vệ Duch Coast trong một cập nhật.
BalticTern-mat- container

Những tuyên bố chính thức

Hơn hai năm trước đó, tàu container TEU 19,200 MSC Zoe đã phải trải qua một tai nạn phía bắc của Ameland. Với tàu container siêu lớn đã mất 342 container trong một cơn bão lớn.
Theo tuyên bố ban đầu của Coast Guard, ′′ đội trưởng của nhóm Baltic Tern nặng 162m đã báo cáo vào thứ Tư ngày 7 tháng Tư khoảng một phần tư đến 11 (giờ địa phương) mà năm container đã bị mất trên tàu. Hai container vẫn còn rung lắc. Con tàu đã ra khơi khoảng 27.5 km về phía bắc của Ameland. Con tàu đến từ vùng nước Đức.”
Chiếc tàu kéo Multratug 29 đang trên đường đến vị trí mà chiếc máy bay Bảo vệ Bờ biển đã phát hiện hai trong số năm container bị mất bởi Baltic Tern. Bảo vệ Bờ biển trên tài khoản Twitter của nó vào ngày 7 tháng Tư. Multratug 29 sẽ giám sát vị trí của các container. Và nếu cần thiết, hãy cảnh báo vận chuyển.

Bestcargo hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!