Dịch vụ cho thuê kho bãi hiệu quả, chất lượng, uy tín giá rẻ

Nội Dung Chính

Dịch vụ cho thuê kho bãi hiệu quả, chất lượng, uy tín giá rẻ

Trong bối cảnh ngày nay, nhu cầu về việc thuê kho bãi, địa điểm kinh doanh ngày càng gia tăng. Đặc biệt, những doanh nghiệp kinh doanh, bán hàng onine hiện vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc dự trữ hàng hóa. Tuy nhiên, những vấn đề khó khăn đó của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả với dich vụ cho thuê kho bãi của Bestcargo.

Bestcargo là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho lạnh, kho xưởng trên địa bàn toàn quốc. Sử dụng các dịch vụ thuê kho bãi của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kèm theo là những ưu đãi lớn, thường xuyên.

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ của Bestcargo

Tại Bestcargo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đầy đủ các loại kho bãi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, như kho ngoại quan, kho lạnh, kho mát, cảng hàng không kéo dài, hệ thống kho ALS tại các khu công nghiệp,… Hệ thống các kho bãi của Bestcargo được đặt tại những vị trí tiện lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng : Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Long Biên (Hà Nội), khu công nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng (khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3), cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng), và các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra,  với mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng, Bestcargo có cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cảng hàng không kéo dài được đặt tại ICD Mỹ Đình, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho phục vụ cho việc lưu trữ tài liệu với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, bảo mật tại ICD Mỹ Đình và khu vực Gia Lâm (Hà Nội).

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, tại Bestcargo, chúng tôi áp dụng những chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất-MISA SME, Simba Stock, …. Với những công cụ này, Bestcargo cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khi khai thác và sử dụng kho bãi.

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Bestcargo

Những hình thức thuê kho bãi của Bestcargo:

-Thuê kho riêng: các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có thể thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý.

-Thuê kho chung: các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa. Quý khách hàng cũng cần phải cung cấp thông tin cho chủ kho về chi tiết hàng hóa, quy trình xuất-nhập kho hàng tháng.

Tùy vào hình thức thuê và quản lý kho bãi, quý khách hàng có thể thanh toán  hàng tháng hoặc hàng quý, linh hoạt theo diện tích thuê (m2) hoặc dung lượng thuê (tấn).

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho bãi của Bestcargo

-Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Các loại kho, bãi, nhà xưởng của Bestcargo được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ,…

-Kho bãi, nhà xưởng của Bestcargo tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, hàng không và đường biển.

-Đội ngũ chuyên  gia giỏi về việc quản lý, vận hành kho

-Quy trình làm hàng của Bestcargo luôn theo một quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa.

-An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Bestcargo tổ chức cho thuê kho bãi tại các khu công nghiệp
Bestcargo tổ chức cho thuê kho bãi tại các khu công nghiệp

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê kho bãi, Bestcargo còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hóa:

-Vận tải, chuyên chở, giao nhận hàng hóa

-Tập kết hàng hóa

-Phân loại hàng hóa

-Vệ sinh kho

-Xếp, dỡ, đóng gói, dán nhãn hàng hóa

-Tư vấn về việc xây dựng, thiết kế kho cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu

-Tư vấn, hỗ trợ đào tạo về quản lý kho

-Kiểm kê, tổng kết hàng tồn kho

-Phân phối hàng hóa

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Bestcargo

Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng của Bestcargo được đảm  bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Sử dụng dịch vụ của Bestcargo, quý khách hàng có thể yên tâm một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc đặt hàng online để chúng tôi phục vụ 24/24.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho lạnh của Bestcargo, quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689