Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Viettel

Những lợi thế về cước phí chuyển phát nhanh quốc tế  Best cargo

Chuyển phát nhanh Best cargo hay giao hàng nhanh Best cargo là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện máy bay xe tải, xe chuyên dụng, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Thông thường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi văn bản, bưu kiện, bưu phẩm gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ giao nhận.

Đôi nét về Chuyển phát nhanh tại Việt Nam

Tại Việt Nam, lĩnh vực chuyển phát nhanh trước kia do Tổng công ty bưu chính viễn thông độc quyền. Sau này có thêm Bưu chính Viettel, Best cargo là một thành viên của Viettel Post. Có nhiều công ty tư nhân và công ty liên doanh với nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam. Theo lộ trình WTO thì năm 2012, Việt Nam sẽ mở cửa chuyển phát nhanh. Theo đó, các doanh nghiệp nước ngoài sẽ được thành lập công ty 100% vốn của họ và cạnh tranh trực tiếp với các công ty trong nước trong cả mảng nội địa lẫn quốc tế. Chính vì vậy Best cargo không ngừng vươn lên, trở thành một thương hiệu chuyển phát nhanh mang tầm quốc tế.

Best cargo là thương hiệu vận tải hàng không uy tín trên thị trường

Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và chuyển phát nói chung, Best cargo có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế đến 192 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các phương tiện hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh chủ yếu là xe máy, ô tô, máy bay. Xe máy thường được dùng cho chuyển phát nhanh nội thị, ô tô nhỏ là xe thư báo – dùng kết hợp với xe máy trong trường hợp hàng hóa nhiều và nặng, ô tô lớn dùng cho việc chuyển phát bưu phẩm giữa các tỉnh lân cận, máy bay dùng đối với các thành phố xa nhau hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác. Bên cạnh đó, với uy tín của mình, Best cargo còn là đại diện được các hãng chuyển phát quốc tế lớn trên thế giới như UPS, DHL, SF Express, World Courrier  lựa chọn để hợp tác phát triển các dịch vụ gửi hàng tại thị trường Việt Nam khắp 63 tỉnh thành.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế Best cargo

Luôn có mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, Chúng tôi cam kết Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Best cargo luôn cạnh tranh trên thị trường.

Bảng giá cước chuyển phát nhanh Viettel. Cam kết giá tốt nhất.

 

Phân vùng chuyển phát nhanh Quốc tế Viettel

Khu vực Đông Nam Á- Khu Vực Đông Bắc Á- Khu Vực Nam Á- Khu Vực Trung Đông- Khu Vực Bắc Mỹ-Khu Vực Mỹ Latin- Khu Vực Châu Âu- Khu Vực Bắc Âu- Khu Vực Châu Phi- Khu Vực Bắc Phi- Khu Vực Nam Phi