Chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL, TNT, Fedex

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách cũng như mang lại nhiều tiện ích bestcargo.vn cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL, TNT, Fedex, bên cạnh đó chúng tôi nhận Chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL, TNT, Fedex. tất cả các loại hàng hóa như gửi tài liệu, đồ điện tử, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm…không hạn chế về số lượng.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ QUA TNT, DHL, FEDEX CỦA bestcargo.vn CAM KẾT:
Chuyển phát nhanh FEDEX, TNT, DHL đi Mỹ  thời gian đảm bảo nhất
Chuyển phát nhanh đi FEDEX, DHL, TNT đi Mỹ qua công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Aladanh rẻ nhất, tiết kiệm nhất.
Gửi hàng hóa, hàng cá nhân, thư tín, chuyển phát nhanh của aladanh là nhanh nhất.
Giảm 30% cước phí vận chuyển cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua FEDEX, DHL, TNT.
Có tracking để kiểm tra giám sát hàng hóa.
Có chữ ký người nhận để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc hỏng hóc.

Trả lại 100% giá trị hàng hóa khi bị hỏng hóc thất lạc.

Phương tiện vận chuyển
Các phương tiện hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh chủ yếu là xe máy, ô tô, máy bay hoặc tàu lửa. Xe máy thường được dùng cho chuyển phát nhanh nội thị, ô tô nhỏ là xe thư báo – dùng kết hợp với xe máy trong trường hợp hàng hóa nhiều và nặng, ô tô lớn dùng cho việc chuyển phát bưu phẩm giữa các tỉnh lân cận, máy bay dùng đối với các thành phố xa nhau hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác, tàu lửa cũng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa không cần gấp nhưng bảo đảm.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh sang Mỹ qua FEDEX, TNT, DHL của bestcargo.vn như:
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em,
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Các mặt hàng thực phẩm: gạo, sắn, ngô, đồ đông lạnh, đồ ăn, đồ uống…

Hình thức thanh toán của bestcargo.vn
-Hình thức thanh toán phí của bestcargo.vn rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

bestcargo.vn nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhận chuyển tất cả các mặt hàng đến tất cả các địa điểm trên nước Mỹ: Alaska, Alabama, Arizona, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington D.C, Floria, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, North Carolina, North Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, South Carolina, South Dakota, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, West Virginia, Wisconsin, Wyoming, American Samoa.