COSCO triển khai marketing online trên Sàn giao dịch logistics PHAATA

PHAATA

Hãng tàu COSCO triển khai marketing online trên Sàn giao dịch logistics PHAATA

Dịch vụ và lịch tàu chính thức của Hãng tàu COSCO sẽ được cập nhật và đăng tải trên nền tảng giao dịch logistics trực tuyến PHAATA.

Công ty COSCO SHIPPING LINES VIỆT NAM (Hãng tàu COSCO) và Sàn giao dịch Logistics PHAATA  đã chính thức hợp tác để triển khai tiếp thị trực tuyến (marketing online) từ tháng 5 năm 2021.

Thông qua hợp tác, thông tin dịch vụ và lịch tàu chính thức của Hãng tàu COSCO sẽ luôn được cập nhật và đăng tải thường xuyên trên nền tảng giao dịch logistics trực tuyến PHAATA để tiếp cận rộng rãi đến thị trường Logistics Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng và đối tác của COSCO có thể xem nhanh và thuận tiện tải về sử dụng bất cứ lúc nào (file excel).

PHAATA
PHAATA

PHAATA là Sàn giao dịch Logistics Quốc tế đầu tiên của Việt Nam. PHAATA mang đến giải pháp giúp việc kết nối và giao dịch giữa các chủ hàngcông ty xuất nhập khẩu và các công ty logistics được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện tại, trên nền tảng PHAATA đã có đến gần 1.000 gian hàng của các công ty giao nhận vận tải / logistics Việt Nam được mở để tìm kiếm khách hàng, chào giá dịch vụ và triển khai hoạt động marketing trực tuyến trên đây. Nhiều công ty logistics đã trở thành đối tác của PHAATA và xem đây là một kênh chính thức để phát triển khách hàng mới và hoạt động marketing của mình.

Đối với chủ hàng, PHAATA giúp tìm được nhà cung cấp dịch vụ logistics phù hợp nhanh chóng, nhận được nhiều chào giá vận chuyển/Logistics tốt, từ đó tối ưu được chi phí logistics cho doanh nghiệp. Trong thời gian qua, PHAATA đã kết nối được nhiều giao dịch thành công và số lượng người đăng ký sử dụng ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, PHAATA cũng đã phát triển được hệ sinh thái cộng đồng logistics lớn và uy tín hàng đầu hiện nay ở Việt Nam với hàng trăm ngàn thành viên tham gia (trên nền tảng Facebook). Nhằm thúc đẩy sự hỗ trợ và kết nối giao dịch giữa các thành viên được thuận tiện và nhanh chóng.

COSCO là hãng tàu lớn nhất của Trung Quốc và xếp hạng hàng đầu trên thế giới với dịch vụ vận tải phủ rộng khắp các châu lục.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics

Bestcargo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…