Deutsche Post DHL mua lại máy bay vận tải đại dương Đức với giá khoảng 1.76 tỷ USD

Deutsche-Post-DHL

Deutsche Post DHL mua lại máy bay vận tải đại dương Đức với giá khoảng 1.76 tỷ USD

Nhóm Deutsche Post DHL (DPDHL) đã ký thỏa thuận mua J.F. Hillebrand Group AG và các trợ cấp của nó ở mức giá chính xác khoảng 1.5 tỷ bảng Anh (1.76 tỷ USD).
Giao dịch này vẫn phải sáp nhập kiểm soát trong một số thẩm quyền, liên kết Liên minh Châu Âu và Hoa Kỳ với các khoản thông minh được kỳ vọng trong những tháng tôi.Deutsche-Post-DHL

Theo thông báo, DPDHL dự định tài trợ mua lại bằng tiền mặt sẵn có.

Hillebrand là một nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu chuyên chuyển tiếp, vận chuyển và hậu cần đồ uống, nước giải khát không nguy hại và các sản phẩm khác cần chăm sóc đặc biệt. Công ty Đức đã tạo ra doanh thu khoảng 1.4 tỷ bảng Anh (1.64 tỷ USD) trong mười hai tháng qua, sẽ vận chuyển khoảng 500,000 TEU trong năm 2021, và có hơn 2,700 nhân viên trên toàn thế giới.
′′ Với sự trưởng thành ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp chuyển tiếp vận tải của chúng tôi, việc mua lại Hillebrand là rất bổ sung cho danh mục hàng hóa hiện có của chúng tôi. Xếp hàng với Chiến lược Nhóm của chúng tôi, chúng tôi tăng cường kinh doanh hậu cần cốt lõi và mang lại sự tăng trưởng lâu dài có lợi “, đã bình luận Frank Appel, CEO của Tập đoàn Deutsche Post DHL.
′′ Sau khi tập trung vào việc cải thiện hoạt động kinh doanh, chúng tôi bây giờ có thể hướng doanh nghiệp cốt lõi của mình đến các biên độ cao hơn bền vững bằng cách mở rộng tiếp cận và cung cấp dịch vụ trong các phân khúc chuyên môn “, ghi chú Tim Scharwath, CEO của DHL Global Forwarding, Freight.
Theo một tuyên bố, DHL sẽ được hưởng lợi từ việc biết-cách và trải nghiệm khách hàng của Hillebrand trong số lượng lớn chất lỏng và các hàng hóa chăm sóc đặc biệt liền kề khác, để tận dụng mô hình tăng trưởng tích cực của các sản phẩm này.
Hillebrand sẽ, lần lượt được hưởng lợi từ DHL Global Forwarding, mạng lưới quy mô lớn của Freight trên 190 quốc gia và chuyên môn chuyển tiếp toàn cầu về hàng không, đại dương và đường bộ để đảm bảo cơ hội phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp và nhân viên của nó.
Đối với DHL, thỏa thuận nhằm bao gồm các dịch vụ bổ sung trong phạm vi toàn diện các sản phẩm vận chuyển đại dương DHL đã cung cấp cho khách hàng của mình trên toàn cầu, trong khi dự kiến, giao dịch này sẽ tạo ra các biên độ khỏe mạnh trong một doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.
′′ Chúng tôi kỳ vọng giao dịch này sẽ có thu nhập và dòng tiền tài trợ từ ngày đầu tiên “, đã xác nhận Melanie Kreis, Giám đốc tài chính của Deutsche Post DHL Group.

Về Bestcargo cung cấp các dịch vụ vận tải và giao nhận khác:

  • Chuyển phát nhanh nội địa: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không
  • Chuyển phát nhanh quốc tế: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không
  • Cho thuê kho bãi: kho khô, kho mát, kho lạnh, kho ngoại quan,…
  • Khai thuê hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.
  • Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.
  • Dịch vụ CO, CQ…
  • Vận chuyển nội địa: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không
  • Vận chuyển quốc tế: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, Bestcargo tự hào mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ uy tín, hiệu quả, và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc 24/24, Bestcargo cam kết phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!