Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Nội Dung Chính

[:vi]

Ngày nay, Tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung các hoạt động buôn bán diễn ra hết sức nhộn nhịp và có nhiều điều kiện để phát triển hơn giai đoạn trước đây. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh doanh đang thiếu địa điểm kinh doanh nên hiệu quả không đạt được như mong muốn. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Bestcargo cung cấp dịch vụ Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung.

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại khu công nghiệp bắc Ninh

cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung của Bestcargo có gì đặc biệt ?

– Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

– Kho bãi ở Khu công nghiệp Tân Phú Trung với chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 1000 m² vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực trên tỉnh thành.

– Kho hàng tại Bestcargo được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h.

– Hệ thống điện nước đầy đủ, thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

– Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung  của Bestcargo cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.

– Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.

– Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

– Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

– Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.

– Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên.

– Thời gian xử lí hàng diễn ra nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung của Bestcargo có ưu điểm gì ?

– Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

– Công ty Bestcargo cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

– Bestcargo ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, rất thuận tiện cho bạn.

– Bestcargo luôn áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Với hệ thống mạng lưới kho bãi phong phú đa dạng Bestcargo tự tin là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung uy tín nhất , chất lượng nhất đảm bảo hàng hóa luôn khách hàng luôn được lưu thông , nhận biết trong thời gian ngắn nhất.

[:]
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689