Dịch vụ chuyển phát nhanh bao thuế đi Châu Âu giá rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi châu Âu giá rẻ của Bestcargo

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG THỰC PHẨM, MỸ PHẨM, NÔNG SẢN KHÔ, QUÀ BIẾU TẶNG, HÀNH LÍ CÁ NHÂN… đi các nước Châu Âu ( bao thuế NK và Hải quan, giao Door to Door )

Châu Âu là một trong những khu vực cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, Cùng sự phát triển về giáo dục một cách toàn diện, Các nước khu vực Châu Âu đã thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam.

Thấu hiểu được nhu cầu cần gửi hàng hóa giao thương qua lại của các nước, Công Ty chúng tôi đã mạnh dạn tìm hiểu những nhu cầu cần thiết khi nhập những mặt hàng khó như mỹ phẩm, thực phẩm đi các nước khu vực #ChâuÂu. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, chúng tôi là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển hàng bao thuế đi #ChâuÂu. (#Australia, #Belgium, #Czech, #Denmark, #Finland, #France, #Germany, #Hungary, #Netherlands, #Poland, #Russia, #Slovakia, #Spain, #Sweden, #UK)

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi. Công Ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa bao thuế tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi châu Âu giá rẻ của Bestcargo
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi châu Âu giá rẻ của Bestcargo

Công ty chúng tôi không giới hạn mặt hàng gửi sang #ChâuÂu (trừ những mặt hàng cấm

 • Hàng thực phẩm (thịt bò khô, tôm khô, Mực khô, ruốc, bánh kẹo,).
 • Nông sản khô (nấm hương, mộc nhĩ, miến, măng khô, bánh đa, bánh đa nem, mì tôm)…
 • Mỹ phẩm các loại (son phấn, sơn móng tay, kem dưỡng…)
 • Hàng biếu tặng, đồ hành lí cá nhân, hàng mẫu…
chuyển phát nhanh bao thuế đi Châu Âu giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bao thuế đi Châu Âu của Bestcargo

 • Hàng hóa được đóng gói kỹ càng và miễn phí theo tiêu chuẩn an toàn trước khi xuất đi nước ngoài
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác
 • Tư vấn về dịch vụ, giá cước và thủ tục hoàn toàn miễn phí
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và báo giá chính xác
 • Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng không xảy ra mất mát, hư hỏng nào.
 • Chính sách hỗ trợ nhanh chóng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh bao thuế đi Châu Âu của Bestcargo

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng. Một trong số các tiêu chí được nhiều người dùng lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế đó là:

 • Thông tin địa chỉ chính xác, rõ ràng
 • Thời gian giao – nhận hàng hóa nhanh gọn
 • Bảng giá cước vận chuyển công khai
 • Chính sách bảo đảm hàng hóa
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị ôm hàng, gom hàng mà không gửi hàng trong ngày khiến cho thời gian giao nhận hàng hóa bị ảnh hưởng, khiến khách hàng vô cùng khó chịu. Để “tránh” được các đơn vị kém uy tín này bạn nên đọc thêm các bình luận, đánh giá của khách hàng trước đó. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra các cam kết về thời gian giao/nhân khi thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa quốc tế. Vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn có mức cước phí cao, đây chính là cơ hội để nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ “nâng giá” một cách bất thường. Khi đó bạn nên lựa chọn công ty chuyển phát quốc tế có bảng giá công khai trên website. Mặc dù vẫn có sự chênh lệch nhưng phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nơi đó. Khi đến hoặc liên hệ với đơn vị vận chuyển, nhân viên tư vấn là người đầu tiên bạn tiếp cận. Qua các tiếp đón, tư vấn của nhân viên phần nào cũng giúp bạn đoán được dịch vụ chính sách của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Bạn chỉ nên sử dụng ở các đơn vị có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn nhất

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng đi #Slovakia tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ nhận tận nơi và giao tận tay cho người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

Hãy gọi ngay cho Công Ty chúng tôi để được tư vấn  miễn phí,đảm bảo.