Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Air transportation services

Nội Dung Chính

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Bestcargo cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi các nước và ngược lại. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế nhanh, giá rẻ và uy tín.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Đối với từng lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tính toán và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (DHL/Fedex) cũng là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với những lô hàng nhỏ gọn, trị giá cao, cần thời gian vận chuyển nhanh và chi phí tối ưu nhất. Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (DHL/Fedex) .

Chúng tôi thông qua việc kết hợp các yêu cầu vận chuyển từ nhiều khách hàng có nhu cầu cùng một thời điểm, mà có thể đàm phán với nhà cung cấp dịch vụ để có mức chiết khấu cao nhất. Quý khách vẫn sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới nhưng với một mức giá tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng tiết kiệm ít nhất là 10% so với chi phí hiện tại của Quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phục vụ cho các loại hàng hóa:

Bưu phẩm, thư từ, hồ sơ du học, quà lưu niệm, đàn ghi ta, đàn organ, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, quần áo, mỹ phẩm, váy cưới, giày dép, chè, cà phê,….

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Lợi ích dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

  • Tiêt kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Chủ động kiểm soát lịch trình vận chuyển lô hàng
  • Mạng lưới gửi/nhận hàng rộng khắp các quốc gia trên thế giới

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ.

 

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689