Dịch vụ mua hộ, order hàng Tây Ban Nha và ship vận chuyển về Việt Nam

phu phi nhien lieu

DỊCH VỤ MUA HỘ, ORDER HÀNG TÂY BAN NHA VÀ SHIP VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM 

Từ lâu, thời trang Tây Ban Nha, cũng giống như nền văn hoá của đất nước, gợi lên cảm giác trẻ trung và đầy quyến rũ. Các tín đồ yêu thời trang không còn xa lạ với các thương hiệu đình đám như Zara, HM, BullandPear, Mango, Bershka , Stradivarius. Hiện nay, thị trường Việt Nam xuất hiện đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Việc mua được hàng hiệu-sản phẩm chính hãng-chất lượng thực sự là khó khăn. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Vận tải quốc tế giá rẻ cung cấp Dịch vụ mua hộ, order hàng Tây Ban Nha và ship vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng-chất lượng, xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra.

DỊCH VỤ MUA HỘ, ORDER HÀNG TÂY BAN NHA VÀ SHIP VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM 
DỊCH VỤ MUA HỘ, ORDER HÀNG TÂY BAN NHA VÀ SHIP VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM 

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA HỘ, ORDER HÀNG TÂY BAN NHA VÀ SHIP VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM THÔNG QUA VẬN TẢI QUỐC TẾ GIÁ RẺ?

Công ty chúng tôi, Vận tải quốc tế giá rẻ là một trong những công ty vận tải-logistics hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên giải quyết các đơn hàng ship vận chuyển không chỉ chuyển hàng trong nước, chuyển hàng ra nước ngoài mà còn ship vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống kho hàng ở các nước như Anh, Canada, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Đặc biệt ở Tây Ban Nha, chúng tôi có kho ở Madrid, chuyên phục vụ ship vận chuyển hàng hoá qua lại giữa Tây Ban Nha và Việt Nam. Vì vậy, khi nhờ mua hàng Tây Ban Nha thông qua công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng. Sản phẩm sẽ được mua đúng theo yêu cầu của quý khách và ship vận chuyển an toàn về Việt Nam.

QUY TRÌNH MUA HỘ, ORDER HÀNG TÂY BAN NHA VÀ SHIP VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM CỦA VẬN TẢI QUỐC TẾ GIÁ RẺ

Đầu tiên quý khách sẽ truy cập website mua hàng online để lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi gợi ý cho quý khách các website uy tín, nổi tiếng ở Tây Ban Nha dưới đây.

ZARA:HTTP://WWW.ZARA.COM/ES/EN/

MANGO:HTTP://SHOP.MANGO.COM/ES/MANGO

MASSIMOSUTIES:HTTP://WWW.MASSIMODUTTI.COM/

STRADIVARIUS:HTTP://WWW.STRADIVARIUS.COM/ES/EN/

BERSHKA: HTTP://WWW.BERSHKA.COM/ES/EN/

PULL& BEAR: HTTP://WWW.PULLANDBEAR.COM/ES/EN/

MANGO OUTLET: HTTP://WWW.MANGOOUTLET.COM/ES2/MUJER

… VÀ VẪN CÒN MỘT SỐ TRANG WEB KHÁC.

Quý khách sẽ lựa chọn sản phẩm yêu thích, phù hợp, liên hệ để gửi link sản phẩm cho công ty chúng tôi. Các sản phẩm quý khách order sẽ được chúng tôi đặt mua, thanh toán và ship vận chuyển từ Tây Ban Nha về bất cứ địa chỉ nào tại Việt Nam mà quý khách yêu cầu.

Đến với dịch vụ mua hộ, order hàng Tây Ban Nha của Vận tải quốc tế giá rẻ, Quý khách cần chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm cho chúng tôi. Chi phí ship vận chuyển sản phẩm nội địa Tây Ban Nha và từ Tây Ban Nha về Việt Nam, quý khách sẽ thanh toán khi hàng được giao an toàn tới địa chỉ quý khách yêu cầu.

BÊN CẠNH ĐÓ, VẬN TẢI QUỐC TẾ GIÁ RẺ CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MUA HỘ, ORDER HÀNG VÀ SHIP VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM TỪ CÁC NƯỚC:

  • Dịch vụ mua hộ, order hàng UK (Anh) và ship vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ, order hàng Đức và ship vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ, order hàng US (Mỹ) và ship vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ, order hàng Canada và ship vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ, order hàng Hàn Quốc và ship vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật Bản và ship vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ, order hàng Trung Quốc và ship vận chuyển về Việt Nam
Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan chi tiết nhất
Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan chi tiết nhất

CÁC SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA THÔNG QUA VẬN TẢI QUỐC TẾ GIÁ RẺ SẼ ĐƯỢC SHIP VẬN CHUYỂN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT TỚI BẤT CỨ ĐỊA CHỈ NÀO TRÊN KHẮP 63 TỈNH THÀNH:

  • Miền Bắc:  Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng.
  • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC TO LỚN CHO VẬN TẢI QUỐC TẾ GIÁ RẺ KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC VÀ PHÁT TRIỂN. CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

HOTLINE 093.456.2259 TƯ VÂN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG NHẤT.

5/5 - (1 bình chọn)