Dịch vụ ship gửi dụng cụ gia đình từ Mỹ

Dịch vụ ship gửi dụng cụ gia đình từ Mỹ giá rẻ chất lượng nhất

Trong những năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ đang ngày càng trở nên mở rộng quan hệ trên tất cả các mặt đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Kinh tế phát triển dẫn đến hàng hóa giao thương qua lại giữa hai nước ngày càng trở nên dễ dàng và phát triển. Nhu cầu được sử dụng các sản phẩm chính hãng đặc biệt là từ  Mỹ đang có xu hướng nở rộ với người tiêu dùng trong nước. Chính vì vậy, ship đồ từ Mỹ về Việt Nam đang trở thành một lĩnh có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên mặt hạn chế khi có quá nhiều đơn vị vận chuyển với số lượng khủng  ra đời ngày một khiến khách hàng hoang mang khi không biết lựa chọn đâu là công ty với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiểu được điều đó, công ty Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ ra đời với xứ mệnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ ship gửi dụng cụ gia đình từ Mỹ giá rẻ và chất lượng nhất. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Những lưu ý nên biết khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ship gửi dụng cụ gia đình từ Mỹ về Việt Nam:

 • Lựa chọn đơn vị có thâm niên cao: Các đơn vị càng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng sẽ dễ dàng giúp bạn giải quyết các rắc rối như giấy tờ, thủ tục, hải quan… và đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn, thời gian chuyển hàng nhanh.
 • Lựa chọn các đơn vị vận chuyển tư vấn cho khách hàng đầy đủ các thủ tục, cam kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách.
 • Có bảo hiểm, đền bù hàng hóa để giúp giảm thiểu rủi ro do các trường hợp ngoài ý muốn như hàng hóa bị mất mát, hư hỏng.

Dịch vụ ship gửi dụng cụ gia đình từ Mỹ về Việt Nam

Các hình thức vận chuyển order ship gửi dụng cụ gia đình từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp tại Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ:

 1. Vận chuyển bằng hình thức hàng xách tay

Hình thức này thường do chiêu đãi viên nói riêng hay đội bay hàng không nói chung đảm nhận việc xách tay, xin hải quan. Đặc điểm của hình thức này thường là không chuyên nghiệp và phụ thuộc vào tuyến bay nhiều. Ngoài ra, số lượng ít và không được chở các mặt hàng nhạy cảm hoặc khó với số lượng hàng từ 30-50 kg là mặt hạn chế của hình thức này.

 1. Vận chuyển hàng không chính ngạch (hàng cargo)

Đây là hình thức airpot to airpot (giá thường từ sân bay – sân bay). Hãng hàng không sẽ không làm thủ tục cho khách hàng và  thường là do đại lý. Giay tờ kèm theo hơi phức tạp và thủ tục mất nhiều thời gian, có khi chưa có giấy phép của bộ Y Tế hay Văn Hóa là mất oan hàng. Tuy nhiên ưu điểm của hình thức này đó chính là hàng hóa được vận chuyển với khối lượng không bị hạn chế và được đảm bảo.

 1. Vận chuyển qua đường hàng không tiểu ngạch

Đây được coi là một trong những dịch vụ rất mạnh tại công ty chúng tôi. Số lượng hàng nhập không hạn chế là một trong những ưu điểm rất lớn, các mặt hàng được nhập từ Mỹ vô cùng đa dạng như mỹ phẩm nước hoa, hóa phẩm, dụng cụ gia đình và đồ chơi trẻ em, các loại máy móc linh kiện điện tử và đặc biệt là các loại thuốc và thực phẩm chức năng.

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển gửi mỹ phẩm từ Mỹ tại Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ?

 1. Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics của Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế cùng với dịch vụ giao nhận mua hộ hàng hóa, chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu các kỹ thuật nghiệp vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ và đại lý tàu biển chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

 1. Công ty chúng tôi được Tổng Cục Hải Quan cấp phép hoạt động, thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, thực hiện khai báo hải quan đầy đủ, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống nhận vận chuyển ship gửi mỹ phẩm từ Mỹ tại Vận Tải Quốc Tế Giá Rẻ:

 • Tại Việt Nam, công ty chúng tôi có hệ thống nhận vận chuyển đơn hàng cùng với nhà kho chuyên nghiệp đặt tại hai thành phố lớn đó chính là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đối với phía bắc, thông thường có khoảng 7 chuyến/tuần vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Với đơn vị cung cấp vận chuyển tại phía nam thường có khoảng 3-4 chuyến/tuần. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa đối với các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên tổ quốc với tần suất và thời gian là việc liên tục nhất.

 • Tại thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ, Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ có hệ thống dịch vụ vận chuyển đến các địa điểm cụ thể là tại các bang Texas, Houston, Califonia và Oregon.

Thời gian và chất lượng vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo nhanh nhất và an toàn nhất.

Thông thường hàng hóa cụ thể là mỹ phẩm khi vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam sẽ được vận chuyển nhanh nhất với khoảng thời gian từ 6-7 ngày làm việc.

Trong quá trình vận chuyển gửi hàng, chúng tôi luôn đảm bảo theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, luôn sát sao và thông tin kịp thời nhất về tình trạng hàng hóa vận chuyển đến quý khách hàng.

Quy trình nhận vận chuyển ship gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam tại Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ:

Bước 1: Xác nhận thông tin và tư vấn

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển sẽ liên hệ đến vận tải quốc tế giá rẻ để được tư vấn chuyên nghiệp nhất. Qúy khách hàng cần cung cấp một số thông tin liên quan đến tên hàng cần giao nhận vận chuyển,danh sách các mặt hàngsố lượng và kích thướcđịa chỉ nơi gửi cũng như nhận hàng một cách rõ ràng và đầy đủ để chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn cách thức và phương thức vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Sau khi nhận được thông tin về lô hàng của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi ngay lập tức tư vấn và  báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Gửi hàng tại kho của Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ tại Mỹ

 • Khách hàng điền đầy đủ thông tin địa chỉ kho vận tải tại nước ngoài với tên người nhận là mã khách hàng do chúng tôi cung cấp để chúng tôi tiếp tục tiếp nhận và xử lý.
 • Sau đó quý khách vui lòng cung cấp số tracking của bưu phẩm. Từ đó quá trình theo dõi hàng hóa của Vận tải quốc tế giá rẻ trên toàn tuyến được tiện lợi và sát sao theo từng chuyến hàng.

Bước 3: Thanh toán cước và nhận hàng

 • Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại công ty của chúng tôi để cân đo trọng lượng lần 2. Sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ nhắn tin để yêu cầu thanh toán cước. Qúy khách hàng xin vui lòng chuyển khoản để thanh toán cước và nhận hàng ngay sau đó.
 • Tại Bestcargo việc giao hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn là hoàn toàn miễn phí. Đối với những mặt hàng được gửi đến các tỉnh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gửi theo xe chuyến và chuyển phát nhanh nội địa với mức phỉ rẻ nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển tại Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ

Những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bestcargo.

 • Chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ giao hàng được đảm bảo nhanh chóng chính xác nhất. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều hợp đồng cũng như đơn hàng của các đối tác uy tín khi hợp tác với chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết sẽ đền 100% giá trị hàng hóa có danh sách  và giá trị trước khi đến kho tại Mỹ trong trường hợp  không may khi vận chuyển. Ngoài ra, Bestcargo chắc chắn sẽ vận chuyển lại những hàng hóa không may trên lần thứ hai miễn phí cho quý khách.
 • Một nhược điểm khi vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam mà quý khách dễ bị gặp phải đó chính là số tem dán trên sản phẩm hay bị lu mờ. Với Vận Tải Quốc Tế Gía Rẻ, quý khách hoàn toàn yên tâm với mã tracking number vẫn còn nguyên vẹn.

Vận tải quốc tế giá rẻ nhận chuyển các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam bao gồm:

1. Vận chuyển động vật sống từ Mỹ về Việt Nam
2. Vận chuyển thịt và các bộ phận nội tạng dùng làm thực phẩm từ Mỹ về Việt Nam
3. Vận chuyển cá và động vật giáp xác, động vật thân mềm và động vật không xương sống từ Mỹ về Việt Nam.
4. Vận chuyển Sữa và các SP từ sữa; trứng chim và trứng gia cầm; mật ong tự nhiên; thực phẩm… từ Mỹ về Việt Nam.
5. Vận chuyển Các sản phẩm khác từ động vật chưa được chi tiết ở nơi khác từ Mỹ về Việt Nam.
6. Vận chuyển Cây sống và các loại cây trồng khác; củ, rễ và các loại tương tự; hoa cắt rời và… từ Mỹ về Việt Nam.
7. Vận chuyển Rau và một số loại củ rễ ăn được từ Mỹ về Việt Nam.
8. Vận chuyển Quả và hạt ăn được; vỏ quả họ chanh hoặc họ dưa.. từ Mỹ về Việt Nam..
9. Vận chuyển Cà phê, Chè, chè Paraguay và các loại gia vị từ Mỹ về Việt Nam.
10. Vận chuyển Ngũ cốc từ Mỹ về Việt Nam.
11. Vận chuyển Các sản phẩm xay xát; mạch nha; tinh bột; inulin, gluten bột mỳ từ Mỹ về Việt Nam.
12. Vận chuyển Hạt và quả có dầu; các loại quả hạt khác; cây công nghiệp, cây dược liệu; rơm… từ Mỹ về Việt Nam.
13. Vận chuyển Cánh kiến đỏ; gôm, các loại nhựa cây và chất chiết suất từ thực vật từ Mỹ về Việt Nam.
14. Vận chuyển Mỡ và dầu động vật hoặc thực vật; các sản phẩm lấy từ mỡ hoặc dầu động vật từ Mỹ về Việt Nam.
15. Vận chuyển Các sản phẩm chế biến từ thịt, cá, ĐV giáp xác, động vật thân mềm hoặc từ Mỹ về Việt Nam.
16. Vận chuyển Đường và các loại mứt, kẹo có đường từ Mỹ về Việt Nam.
17. Vận chuyển Cacao và các sản phẩm chế biến từ cacao từ Mỹ về Việt Nam.
18. Vận chuyển Sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột hoặc sữa; các loại bánh từ Mỹ về Việt Nam.
19. Vận chuyển Đồ uống, rượu và giấm từ Mỹ về Việt Nam.
20. Vận chuyển Muối, lưu huỳnh; đất và đá; thạch cao; vôi và xi măng từ Mỹ về Việt Nam.
21. Vận chuyển Quặng, xỉ và tro từ Mỹ về Việt Nam.
22. Vận chuyển Nhiên liệu khoáng; dầu khoáng và các sản phẩm phân tách từ chúng;… từ Mỹ về Việt Nam.
23. Vận chuyển Hóa chất vô cơ; các hợp chất vô cơ hay hữu cơ của kim loại quý, của… từ Mỹ về Việt Nam.
24. Vận chuyển Các chất chiết suất làm thuốc nhuộm hoặc thuộc da; ta nanh và các chất từ Mỹ về Việt Nam.
25. Vận chuyển Tinh dầu, các chất tựa nhựa; nước hoa, mỹ phẩm hoặc các chế phẩm dùng… từ Mỹ về Việt Nam.
26. Vận chuyển Xà phòng, các chất hữu cơ để tẩy rửa bề mặt, các chế phẩm dùng để giặt, rửa từ Mỹ về Việt Nam.
27. Vận chuyển Các chất chứa anbumin, các dạng tinh bột, keo, hồ, enzim từ Mỹ về Việt Nam.
28. Vận chuyển Các loại vật liệu ảnh hoặc điện ảnh từ Mỹ về Việt Nam.
29. Vận chuyển Các sản phẩm hóa chất khác từ Mỹ về Việt Nam.
30. Vận chuyển Plastic và các sản phẩm của plastic từ Mỹ về Việt Nam.
31. Vận chuyển Cao su và các sản phẩm của cao su từ Mỹ về Việt Nam.
32. Vận chuyển Các sản phẩm từ da thuộc; bộ yên cương, hàng du lịch, túi xách tay… từ Mỹ về Việt Nam.
33. Vận chuyển Lie và các sản phẩm làm bằng lie từ Mỹ về Việt Nam.
34. Vận chuyển Các chế phẩm từ rơm, cỏ, giấy, các vật liệu tết bện; các sản phẩm bằng liễu gai… từ Mỹ về Việt Nam.
35. Vận chuyển Bột giấy làm từ gỗ hoặc từ các chất liệu sợi xenlulo khác; giấy, bìa… từ Mỹ về Việt Nam.
36. Vận chuyển Giấy và bìa giấy; các sản phẩm làm bằng bột giấy, bằng giấy hoặc từ bìa giấy.
37. Vận chuyển Tơ tằm từ Mỹ về Việt Nam.
38. Vận chuyển Lông cừu, lông động vật loại mịn hoặc loại thô; sợi từ lông đuôi và bờm ngựa, vải dệt thoi từ các nguyên liệu trên từ Mỹ về Việt Nam.
39. Vận chuyển Xơ dệt gốc thực vật khác; sợi giấy và vải dệt thoi bằng sợi giấy từ Mỹ về Việt Nam.
40. Vận chuyển Sợi Philamăng tổng hợp hoặc nhân tạo từ Mỹ về Việt Nam.
41. Vận chuyển Thảm và các loại hàng dệt trải sàn khác từ Mỹ về Việt Nam.
42. Vận chuyển Các loại vải dệt thoi đặc biệt; các loại vải chần sợi vòng; ren; thảm trang trí; đồ trang trí; đồ thêu từ Mỹ về Việt Nam.
43. Vận chuyển Hàng may sẵn và đồ phụ trợ quần áo, dệt kim hoặc móc từ Mỹ về Việt Nam.
44. Vận chuyển Hàng may sẵn và đồ phụ trợ quần áo, không thuộc hàng dệt kim hoặc móc từ Mỹ về Việt Nam.
45. Vận chuyển Các sản phẩm dệt may sẵn khác; bộ vải kim chỉ trang trí, quần áo cũ, vải vụn từ Mỹ về Việt Nam.
46. Vận chuyển Mũ, khăn, mạng đội đầu và các bộ phận của các sản phẩm trên từ Mỹ về Việt Nam.
47. Vận chuyển Ô, dù che, batoong, gậy chống, roi da, roi điều khiển súc vật kéo từ Mỹ về Việt Nam.
48. Vận chuyển Sản phẩm làm bằng đá, thạch cao, xi măng, amiăng hoặc các vật liệu tương tự từ Mỹ về Việt Nam.
49. Vận chuyển Đồ gốm, sứ từ Mỹ về Việt Nam.
50. Vận chuyển Thủy tinh và các sản phẩm bằng thủy tinh từ Mỹ về Việt Nam.
51. Vận chuyển Sắt và thép từ Mỹ về Việt Nam.
52. Vận chuyển Đồng và các sản phẩm bằng đồng từ Mỹ về Việt Nam.
53. Vận chuyển Nhôm và các sản phẩm bằng nhôm từ Mỹ về Việt Nam.
54. Vận chuyển Kim loại thường khác; gốm kim loại; sản phẩm làm từ các kim loại và… từ Mỹ về Việt Nam.
55. Vận chuyển Dụng cụ, đồ nghề, dao, kéo và bộ đồ ăn làm từ kim loại thường, các bộ phận từ Mỹ về Việt Nam.
56. Vận chuyển Lò phản ứng hạt nhân; nồi hơi đun sưởi; máy công cụ, trang thiết bị cơ từ Mỹ về Việt Nam.
57. Vận chuyển Máy móc, thiết bị điện và các bộ phận của chúng; máy ghi và sao âm thanh từ Mỹ về Việt Nam.
58. Vận chuyển Đầu máy, toa xe lửa, xe điện và phụ tùng xe lửa, xe điện; các bộ phận… từ Mỹ về Việt Nam.
59. Vận chuyển Xe cộ, trừ toa xe lửa hoặc xe điện; phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của chúng từ Mỹ về Việt Nam.
60. Vận chuyển Dụng cụ, máy móc quang học, nhiếp ảnh, điện ảnh, đo lường, kiểm tra… từ Mỹ về Việt Nam.
61. Vận chuyển Đồng hồ thời gian và phụ tùng của đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam.
62. Vận chuyển Nhạc cụ; phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của nhạc cụ từ Mỹ về Việt Nam.
63. Vận chuyển Đồ đạc dùng trong nhà (giường, tủ, bàn, ghế..) bộ đồ giường, đệm, lót, nệm từ Mỹ về Việt Nam.
64. Vận chuyển Đồ chơi, dụng cụ dùng cho giải trí và thể dục, thể thao; phụ tùng và… từ Mỹ về Việt Nam.
65. Vận chuyển Các tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và đồ cổ từ Mỹ về Việt Nam.

Uy tín, trách nhiệm và sự hài lòng của quý khách chính là chiến lược phát triển hàng đầu của công ty chúng tôi.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)