Dịch vụ tra cứu mã HS và hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu

Nội Dung Chính

Dịch vụ tra cứu mã HS và hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu nhanh chóng, giá rẻ của Bestcargo

Bestcargo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics, vận tải quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ tra cứu mã HS và hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu. Cam kết dịch vụ có chất lượng tốt, nhanh chóng, giá thành phải chăng.

Trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế, việc hiểu rõ và khai chính xác mã HS là rất cần thiết. Vậy MÃ HS LÀ GÌ và TẦM QUAN TRỌNG của mã HS (HS code) là như thế nào?

Mã HS là mã phân loại hàng hóa, được định nghĩa là hệ thống hài hòa mô tả và mã hóa hàng hóa. Tiếng Anh là Harmonized Commodity Description and Coding System. Mã HS được định nghĩa và công bố bởi Tổ chức Hải quan thế giới-WCO. Đến nay có hơn 98% hàng hóa trên thế giới được phân loại theo loại mã này.

HS Code được xây dựng với mục đích trở thành ngôn ngữ chung cho hàng hóa, là công cụ không thể thiếu trong hoạt động thương mại quốc tế; xác định thuế hải quan, nguồn gốc hàng hóa; kiểm soát cửa khẩu: kiểm soát hạn ngạch, các hạn chế, giám sát hàng hóa bị kiểm soát…; phục vụ công tác thống kê.

Tra cứu mã HS và hoàn thiện hồ sơ
Cấu trúc mã HS (HS code)

Một số khái niệm liên quan:

– Danh pháp: Hệ thống các tên gọi hay thuật ngữ được dùng trong một ngành khoa học hay một lĩnh vực nghệ thuật.

– Thuế quan: Các nghĩa vụ về thuế xuất, nhập khẩu được đặt ra bởi chính phủ các nước.

– Biểu thuế Hải quan: Là một danh mục được đặt ra theo luật lệ của các nước nhằm mục đích thu thuế nhập khẩu.

– Phân loại: Việc sắp xếp các hàng hóa vào từng nhóm riêng biệt.

Tầm quan trọng của mã HS

Mã HS và tra cứu mã HS chính xác là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Mã HS đảm bảo việc tuân thủ Pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Nếu doanh nghiệp tra cứu mã HS sai, dẫn đến phân loại hàng hóa không chính xác. Hậu quả sẽ là doanh nghiệp sẽ trì trệ trong khâu giao hàng, công tác giám định hàng hóa, nộp thuế. Và những bất lợi trong kinh doanh khác. Ví dụ như: không được hưởng những lợi ích từ các Hiệp đinh Thương mại (FTA), những ưu đãi trong kinh doanh,…

Tra cứu mã HS nhanh chóng, đơn giản nhất

Hãy đến với Bestcargo, chúng tôi cung cấp dịch vụ tra cứu mã HS chuyên nghiệp. Đồng thời là dịch vụ khai báo Hải quan, thông quan hàng hóa, hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa, chuyển phát nhanh của Bestcargo luôn có chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Bestcargo sẽ mãi là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng trên con đường thành công.

5/5 - (18 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689