Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội-Đà Nẵng giá tiết kiệm nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Jetstarcargo phục vụ quý khách, đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất, an toàn nhất, nhanh nhất, giá tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội- Đà Nẵng giá tiết kiệm nhất

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa  Hà Nội – Đà Nẵng?

Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất?

Việc đất nước ngày càng phát triển , nhu cầu trao đổi mua bán ngày càng nhiều . Nhưng vấn đề làm sao là việc trao đổi vẫn diễn ra thuận lợi nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này . Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa  Hà Nội – Đà Nẵng với giá ưu đãi nhất hiện nay , đảm bảo uy tín ,chất lượng .

van-chuyen-hang-hoa-ha-noi-da-nang

Các hình thức vận chuyển hàng hóa  Hà Nội – Đà Nẵng tại Bestcargo

Khách hàng có thể chọn lựa những hình thức gửi hàng hóa cả  2 chiều như sau:

1. Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng  bằng đường sắt

Đường sắt Bắc Nam là tuyến đường sắt được hình thành và vận hành gần 100 năm nay. Tuyến đường sắt của Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và gia tăng về chất lượng. Đây chính là cơ sở quan trọng để Bestcargo tiến hành nâng cao chất lượng vận chuyển. Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh và an toàn hơn các hình thức vận chuyển khác.

2. Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng bằng đường bộ

Hiện nay, đường bộ Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện, các hãng xe vận tải của Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Cùng với hệ thống xe tải chở hàng hiện nay ngày càng hiện đại và đa dạng trọng tải. Đây chính là cơ sở để Bestcargo gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng phù hợp với người dân trong nước.

3. Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng bằng đường biển

Với chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Giao thông đường biển cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo.

4. Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng bằng đường hàng không

Hiện nay, hệ thống giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. Hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước.

Các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Bestcargo:

+ Vận chuyển Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

+ Các mặt hàng Vải, Giày da

+ Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.

+ Hàng cơ khí, máy móc các loại

+ Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

+ Hàng Nội thất nhà ở, công trình

+ Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy

+ Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

+ Hàng hóa chất các loại .

+ Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm.

+ Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton..

+ Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Bestcargo có ưu điểm gì?

+ Vận chuyển hàng hóa giao nhận diễn ra linh hoạt , trong thời gian ngắn nhất có thể giúp cho khách hàng cũng như nhà đầu tư nhận được hàng hóa sơm nhất có thể.

+ Các loại hình vận chuyển đa dạng ,phong phú phương tiện giao thông di chuyển hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đảm bào giao hàng đúng tiến độ .

+ Giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo giá ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường vận chuyển hàng hóa.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản luôn luôn hoàn thành công việc được bàn giao trong thời gian ngắn nhất cũng như thái độ phục vụ hỗ trợ nhiệt tình ,chân thành nhất.

+ Các bến bãi đỗ luôn luôn được mở rộng qui mô giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trao đổi.

+ Hàng hóa của quí khách hàng sẽ được chúng tôi mua bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

+ Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng.

Bestcargo có hệ thống đối tác rộng lớn, chuyên nghiệp, uy tín trong và ngoài nước: WorldCourier, Indochinapost,

Hiện nay Bestcargo đang triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội đia để đáp ứng đa dạng hóa các nhu cầu từ quý khách hàng của mình với các gói như vận chuyển siêu tốc , vận chuyển nhanh , vận chuyển ban ngày , vận chuyển ban đêm .

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về các loại hình dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì quan niềm đem đến những dịch vụ tốt nhất , sự tiện ích nhất, giá thành rẻ nhất giúp cho khách hàng hài lòng nhất là tiêu chí của Bestcargo chúng tôi.