Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển cùng Bestcargo

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển cùng Bestcargo

Tại Bestcargo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đến các nước trên thế giới mỗi ngày. Ngoài ra,hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển uy tín, giá rẻ, hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín bằng đường hàng không đi Thụy Điển nhanh chóng thuận tiện, chuyên nghiệp và uy tín giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín bằng đường hàng không đi Thụy Điển nhanh chóng thuận tiện, chuyên nghiệp và uy tín giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển của Bestcargo

Trong những năm gần đây, càng ngày nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Thụy Điển. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và thư tín giữa Việt Nam và Thụy Điển đang có xu hướng tăng cao.

Nắm bắt được xu hướng đó, Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và thư tin từ Việt Nam đi Thụy Điển uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển của Bestcargo quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất ,kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt tại hai thành phố lớn và các sân bay quốc như:

 • Sân bay quốc tế Cần Thơ (VCA),
 • sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng (HPH),
 • sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa (CXR),
 • sân bay quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang (PQC),
 • sân bay quốc tế Vinh-Nghệ An (VII),
 • sân bay quốc tế Chu Lai-Quảng Nam (VCL),
 • sân bay quốc tế Phú Bài-Huế (HUI),
 • sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD),
 • sân bay quốc tế Nội Bài-Hà Nội (HAN),
 • sân bay quốc tê Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh (SGN).

Tới các thành phố của Thụy Điển như Stockholm, Göteborg, Malmö, Uppsala, Linköping, Västerås, Örebro và Norrköping….

Là đại diện cargo chính thức của các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines (VN), VietjerAir (VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) Etihad Airways (EY),…, Bestcargo luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao, đáp ứng hoàn chỉnh nhu cầu của quý khách hàng.

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển của Bestcargo:

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không và các dịch vụ tư vấn đối với những mặt hàng đi Chile như:

Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):

bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân, … Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa.

Động vật sống (mã AVi):

Bestcargo nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB), cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX), … Đối với một số măt hàng đặc biệt, như: gia cầm, động vật hoang dã, …Bestcargo cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống, …

Hàng hóa có giá trị cao (mã VAL):

là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100 000 USD, như đá quý, ghi chú ngân hàng, … Đối với nhóm hàng hóa này, Bestcargo cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.

Hàng ngoại giao (mã DIP):

Bestcargo có hệ thống kho bãi đặc biệt, phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.

Hài cốt (HUM):

đây là hàng hóa nhạy cảm, Bestcargo có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

Hàng dễ hỏng (mã PER):

đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không.

Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…. Đối với các loại mặt hàng này, Bestcargo có cung cấp dịch vụ

 • cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.

Hàng nguy hiểm:

Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm:

 • Chất nổ,
 • Khí, Chất lỏng dễ cháy,
 • Chất rắn dễ cháy,
 • Các chất ôxy hoá,
 • Chất độc hại và lây nhiễm,
 • Chất phóng xạ,
 • Các chất ăn mòn,
 • Các chất khác.

Với các mặt hàng nguy hiểm này, Bestcargo có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy đinh của Pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.

Hàng hóa nặng mùi (mã SMELL):

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt. Có thể cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật, tỏi, dầu, phô mai, …

Hàng hóa khổ lớn (mã HEA):

với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng. Bestcargo nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.

Hàng ướt:

hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước, …

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu, Bestcargo nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay)

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển của Bestcargo:

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không toàn cầu

– Cộng tác với các đại lý hãng hàng không uy tín

– Thu xếp hàng trên tất cả các hãng hàng không

– Kết nối linh hoạt các hãng hàng không

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp hàng thông thường, hàng tươi sống, hàng đông lạnh, hàng nguy hiểm

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển cùng Bestcargo
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thụy Điển cùng Bestcargo

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín Bestcargol trên toàn Quốc

Chúng tôi quản lý giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng một quy trình khép kín từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng), từ khâu vận chuyển đến cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng không của Bestcargo luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Best cargo như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa, thư tín đi Thụy Điển, chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, thư tín từ Việt Nam đi Thụy Điển tại 63 tỉnh thành Việt Nam như:

An Giang,Bà Rịa – Vũng Tàu,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,TP HCM.

5/5 - (15 bình chọn)