DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TIỂU NGẠCH ĐI TRUNG QUỐC

Dịch vụ CPN tuyến Trung Quốc - Việt Nam an toàn, tiết kiệm

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TIỂU NGẠCH ĐI TRUNG QUỐC

Best cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, đảm bảo giá trị hàng hóa, đảm bảo thời gian vận chuyển.

Hiện nay, Trung Quốc là một trong những quốc gia có đường biên giới liền kề với Việt Nam và cũng có mối giao lưu kinh tế chặt chẽ với nước ta. Vì thế ngoài việc nhập hàng về Việt Nam thì nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc của nước ta cũng tăng khá cao. Với những lý do đấy Best cargo thiết lập lên dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến đi Trung Quốc, để đáp ứng được những nhu cầu gửi hàng của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng tiểu ngạch đi Trung Quốc
Dịch vụ chuyển hàng tiểu ngạch đi Trung Quốc

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được những tính chất của các loại hàng hóa khác nhau và thủ tục nhập hàng vào Trung Quốc đối với cá nhân là rất khó nên công ty Best cargo đã thiết lập nên tuyến vận chuyển hàng này để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài ra, sau khi Trung quốc siết chặt việc quản lý hàng hóa nhập khẩu vào nước này (áp dụng HS Code 10 số) quy định rõ ràng và chi tiết về cách khai báo và tên hàng hóa phải cụ thể. Doanh nghiệp khi nhập khẩu vào Trung Quốc sẽ không được phép khai báo chung chung. Ví dụ : “Đồ Gia Dụng” sẽ không được chấp nhận. Doanh nghiệp phải khai báo chính xác sản phẩm là gì nằm trong danh mục nào của Đồ Gia Dụng ví dụ như “bếp từ”, “bếp điện”.

Khi nào bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch ?

Đối với trường hợp người nhận là cá nhân không có chức năng nhập khẩu hoặc người nhận không muốn đứng ra làm thủ tục thông quan thì dịch vụ tiểu ngạch cũng là một lựa chọn hợp lý.

Đối với những mặt hàng khó thông quan, cần nhiều giấy tờ thủ tục như:
– Mỹ phẩm, thực phẩm v.v…
– Thuốc Bắc, Thuốc Nam, Thuốc Tây v.v…
– Các loại hàng hóa chất bột, chất lỏng v.v..
– Thịt bò khồ, gà khô, cá khô, thực phẩm chức năng v.v..

Thông thường sẽ mất bao lâu để hàng hóa có thể đến tay người nhận.

Tùy vào mặt hàng, số lượng và trọng lượng hàng quý khách cần chuyển, thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn hình thức vận chuyển theo đường bộ hay đường hàng không và thời gian vận chuyển cũng tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 Đối với dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không : sẽ giúp hàng hóa của quý khách hàng đến tay người nhận nhanh hơn Từ 1 đến 2 ngày với dịch vụ hỏa tốc,
Từ 2 đến 3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh
Và từ 3 đến 5 ngày với dịch vụ gửi hàng chậm.
– Những địa chỉ ở vùng sâu vùng xa sẽ có thời gian phát lâu hơn so với bình thường từ 1 đến 2 ngày.
– Đối với dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ : đây được coi là phương pháp vận chuyển phổ biến được áp dụng nhiều nhất đối với các mặt hàng nặng, mặt hàng cồng kềnh, hàng có trọng lượng lớn khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Với ba cửa khẩu tiếp giáp với Trung Quốc là cửa khẩu Móng Cái ( Quảng Ninh) cửa khẩu Hữu Nghị ( Lạng Sơn) cửa khẩu Lào Cai… thì việc vận chuyển lưu thông hàng hóa qua đây rất nhộn nhịp mỗi ngày. Khi sử dụng dịch vụ đường bộ thì thời gian vận chuyển sẽ mất từ 3 đến 4 ngày là hàng đã sang đến Trung Quốc.

Định Nghĩa lại Khái Niệm về Buôn bán Tiểu Ngạch.

Buôn bán tiểu ngạch, còn gọi cách khác là mậu dịch tiểu ngạch hoặc thương mại tiểu ngạch, là một hình thức thương mại quốc tế hợp pháp được tiến hành giữa nhân dân hai nước sinh sống ở các địa phương hai bên biên giới mà kim ngạch của mỗi giao dịch hàng hóa hữu hình có giá trị nhỏ theo quy định của pháp luật. Ví dụ, buôn bán tiểu ngạch giữa Việt Nam và Trung Quốc là các hoạt động buôn bán giữa dân cư Việt Nam với dân cư Trung Quốc sống ở các xã, phường sát đường biên có giá trị mỗi giao dịch không quá 2 triệu đồng/người/ngày theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chính tiêu chí về giá trị nhỏ (tiểu ngạch) đã khiến cho hình thức thương mại này có tên như vậy.

Buôn bán tiểu ngạch còn có những đặc trưng như thường (song không nhất thiết) thanh toán bằng tiền mặt, không cần hợp đồng mua bán. Chú ý là buôn bán tiểu ngạch không phải là buôn lậu. Kinh doanh xuất nhập khẩu tiểu ngạch vẫn cần xin phép. Việc xác định đâu là buôn bán tiểu ngạch không dựa vào hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường biên giới. Buôn bán tiểu ngạch vẫn phải chịu thuế đánh vào giá trị giao dịch, gọi là thuế xuất nhập khẩu tiểu ngạch. Hàng hóa khi đi qua biên giới vẫn phải chịu sự kiểm tra của các cơ quan thuế quan, kiểm dịch, biên phòng, xuất nhập cảnh, v.v…

Buôn bán tiểu ngạch được cho là có tính ổn định thấp. Do giá trị mỗi giao dịch nhỏ, nên trong nhiều trường hợp mặt hàng được buôn bán là các loại hoa quả. Điều này khiến cho kim ngạch buôn bán tiểu ngạch nói chung có thể thay đổi theo mùa vụ, theo thời tiết, theo thay đổi chính sách kiểm dịch. Buôn bán tiểu ngạch còn được cho là dễ bị lợi dụng để tránh thuế. Vì thuế xuất nhập tiểu ngạch thường có thuế suất thấp hơn thuế xuất nhập khẩu chính ngạch, thủ tục liên quan phải làm đơn giản hơn, nên một doanh nghiệp có thể thuê mướn nhiều người dân ở vùng biên giới thực hiện việc mua bán để không phải nộp thuế nhiều.

Best cargo có những thế mạnh gì về dịch vụ chuyên tuyến này

– Chúng tôi nhận gửi các mặt hàng đặc biệt như: mỹ phẩm, thực phẩm, chất lỏng, chất bột v.v… ngoại trừ hàng cấm. Không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng vận chuyển.
– Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, không rườm ra thủ tục và những giấy tờ liên quan đến hàng hóa.
 Hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí, nhanh chóng, đảm bảo thời gian xuất hàng đầu Việt Nam và hỗ trợ thông quan đầu Trung Quốc.
– Giá cước cạnh tranh với thị trường, khách hàng chuyển số lượng càng nhiều thì cước phí sẽ càng rẻ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi 
– Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lấy hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
– Quý khách hàng sẽ được cung cấp bao bì đóng gói và thùng carton để đóng gói đúng quý chuẩn hàng hóa.
– Lộ trình và thông tin hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi cập nhật cho quý khách hàng ngày hoặc quý khách có thể theo dõi trực tiếp trên mạng bằng số tracking number mà chúng tôi cung cấp.

Chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ
Chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Quy trình và thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản

– Khi chúng tôi xác nhận được yêu cầu gửi hàng của quý khách, chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận đến lấy hàng tận nơi cho bạn tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoặc khách hàng có thể gửi xe cùng tuyến đường ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì chúng tôi sẽ có nhân viên đón xe lấy hàng cho quý khách.
– Khi nhận hàng hóa, nhân viên giao nhận bên chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra hàng hóa và quy cách đóng gói hàng hóa đã đảm bảo được hàng hóa hay chưa, nếu quý khách chưa đóng gói hàng hóa thì hàng sẽ được mang về công ty để đóng gói lại.

– Khi hàng về kho của Sài Gòn Bay, hàng hóa sẽ được xử lý và lên bill cho khách hàng và được vận chuyển sang Trung Quốc đến địa chỉ người nhận theo dịch vụ mà quý khách đã chọn
– Đặc biệt khi gửi hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể mua bảo hiểm cho đơn hàng với giá trị bảo hiểm là 3% so với giá trị thực của lô hàng. Khi mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng của quý khách, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị thực của hàng hóa mà quý khách khai báo với công ty.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Best cargo, khách hàng có thể gọi đến hotline để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

 

 

 

5/5 - (1500 bình chọn)