Evergreen mở tuyến mới Hàn Quốc- Việt Nam

Evergreen trở lại sau hố đen quý 1

Evergreen mở dịch vụ mới kết nối trực tiếp Hàn Quốc-Việt Nam

Hãng tàu Evergreen lần đầu tiên cung cấp dịch vụ trực tiếp kết nối giữa Hàn QuốcViệt Nam. Dịch vụ mới có tên gọi KCV (Korea-China-Vietnam) bắt đầu từ giữa tháng 4.

Hãng tàu Evergreen của Đài Loan đang nhắm mục tiêu tăng trưởng sản lượng hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Bằng cách triển khai thêm ba tàu container cho dịch vụ KCV. Mỗi tàu có công suất từ ​​1.600TEU đến 1.800TEU.

Evergreen mở tuyến mới Hàn Quốc- Việt Nam
Evergreen-mo-tuyen-moi-han-quoc-viet-nam

Hải trình của dịch vụ KCV sẽ là Busan, Ulsan, Gwangyang, Thượng Hải (Shanghai), Ninh Ba (Ningbo), Hồng Kông (Hong Kong), Shekou, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đài Trung (Taichung), Đài Bắc (Taipei), Hakata và Busan.

Lễ ra mắt KCV sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 khi tàu được thuê của Evergreen – Green Clarity (1.800TEU) – khởi hành từ Đà Nẵng. Vào ngày 17 tháng 4, con tàu 1.600TEU thuộc sở hữu của Evergreen, Uni-Promote sẽ rời Busan. Con tàu này sẽ được tham gia bởi một đơn vị trực thuộc của hãng – Uni-Premier.

Trước đây, Evergreen đã vận chuyển hàng xuất khẩu của Hàn Quốc sang Việt Nam. Bằng dịch vụ trung chuyển từ một cảng của họ ở Cao Hùng (Kaohsiung).

Hãng cũng đã phát triển và cung cấp một dịch vụ kết nối đến Việt Nam vào tháng 2 thông qua hợp đồng mua chỗ trên dịch vụ IA-88 của Sealand. Dịch vụ IA-88 ghé các cảng: Osaka-Kobe-Yokohama-Nagoya-Qingdao-Thượng Hải-Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho phép Evergreen cung cấp một dịch vụ kết nối giữa Nhật Bản và miền nam Việt Nam.

Việt Nam tiếp tục tạo ra nhiều hàng hóa xuất khẩu bằng container hơn. Dẫn đến một số hãng vận tải mở rộng các dịch vụ kết nối của họ ở Đông Nam Á. Sản lượng giữa Đông Á và Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, tăng sau khi căng thẳng thương mại Mỹ-Trung khiến các nhà sản xuất chuyển một số hoạt động sản xuất từ ​​Trung Quốc sang Việt Nam.

Evergreen-mo-tuyen-HQ-VN

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển Hàn Quốc- Việt Nam chuyên nghiệp

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh:

Cam kết giá vận chuyển cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Gía cước của bạn sẽ được tính hết toàn bộ và thông báo chi tiết. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bestcargo chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển. Quý  khách sẽ an tâm chuyển hàng từ Hàn Quốc về với niềm tin cao nhất.

An toàn uy tín :

Hàng đảm bảo 100% giao tận tay khách hàng, đúng thời gian, đúng chất lượng . Bestcargo mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng cho quý khách.

Công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng của dịch vụ của chúng tôi mang lại. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ với mức giá siêu ưu đãi.

Hãy liên hệ Bestcargo , chúng tôi sẽ cung cấp cho ban dịch vụ chuyên nghiệp nhất.