Evergreen sau khi Ai Cập giữ tàu

mo-rong-kenh-dao-suez

Phát nngôn mới đây của Evergreen

Evergreen dự kiến chuyển hàng tất cả container hàng sang tàu khác trong khi việc thương lương bồi thường chưa đạt kết quả.
Evergreen Marine Corp của ĐÀI LOAN đang cân nhắc xóa các thùng chứa khỏi 20,124-TEU Ever Given. Sau khi tòa án Ai Cập thu giữ con tàu đang chờ đợi để chặn kênh đào trong một tuần, báo cáo Tạp chí Phố Wall.
′′ Khách hàng đang hỏi khi nào thì hộp của họ sẽ được giao sau cơn co giật. Và tiềm năng chuyển thùng sang các tàu khác và giao hàng cho khách hàng ở Châu Âu bây giờ đã lên bàn,” một người trực tiếp tham gia.” sẽ không dễ làm, nhưng có một số tùy chọn,”. ′′ Tàu rỗng có thể được triển khai để lấy hộp và một số tàu có thể được tải vào các thùng chứa khác băng qua cùng một tuyến đường đến Châu Âu.”
Evergreen sau khi Ai Cập giữ tàu
Evergreen -sau- khi -Ai -Cap-giu-tau

Tàu Ever Given của Evergreen bị mắc kẹt tại Suez

The Ever Given đã bị mắc cạn tại Kênh Suez vào ngày 23 tháng 23 trong khi kéo 18,000 thang TEU từ Châu Á sang Châu Âu. Các đội cứu vớt đã giải phóng tàu sáu ngày sau đó, nhưng nó vẫn ở trong một khu vực giữ trong kênh đào. Trong khi Cơ quan Chức năng Suez Canal theo đuổi tuyên bố 916 triệu đô la Mỹ so với chủ sở hữu tàu, Shoei Kisen Kaisha dựa trên Nhật Bản.
Evergreen của Đài Loan đang vận hành tàu trên một điều lệ dài hạn từ chủ tàu Shoei Kisen khi Ever Given bị mắc cạn.
Chuyển hàng hóa sang một con tàu khác sẽ là một thách thức vật lý và có thể yêu cầu chuyển con tàu từ mỏ neo của nó trong Hồ Đắng Lớn của kênh đào sang bến cảng gần đó của Ai Cập. Bất kỳ nỗ lực để gỡ bỏ các lô hàng đều sẽ phức tạp bởi các tuyên bố pháp lý và phí bao quanh tàu và khách hàng chở hàng của nó.
Shoei Kisen đã xâm phạm các điều khoản pháp lý vận chuyển được gọi là trung bình chung kêu gọi các công ty có hàng hóa trên một chiếc tàu bị đau khổ để chia sẻ chi phí phục hồi của tàu.

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Bestcargo hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn!