Gửi hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kì với FedEx – dịch vụ chuyển phát nhanh được lựa chọn ưu tiên hàng đầu, giá rẻ

Bạn muốn chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kì

Bạn đang trăn trở trong việc lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu. Bạn muốn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với dịch vụ vận chuyển an toàn, cam kết thời gian giao nhận và giá cả hợp lý.Tại sao bạn không chọn FedEx?

dich cu chuyen phat nhanh di canada chuyen phat di tho nhi ki gia re

Gửi hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kì với FedEx – dịch vụ chuyển phát nhanh được lựa chọn ưu tiên hàng đầu:

Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu:

Có bề dày hoạt động và kinh nghiệm rất nhiều năm liền kể từ khi thành lập, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đáng tin cậy, với thời gian xác định trên toàn thế giới.

Một mạng lưới chuyển phát nhanh đường hàng không toàn cầu không có đối thủ dành cho bưu kiện và hàng hóa:

Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian thông qua 375 sân bay trên toàn thế giới.

Giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của bạn:

Chúng tôi mang đến các giải pháp có tầm quan trọng cho bạn và doanh nghiệp của bạn, biến thách thức toàn cầu thành cơ hội. Chúng tôi hiểu các khách hàng của mình có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho họ những lựa chọn mới nhằm đảm bảo rằng, về mặt chiến lược, họ luôn có thể gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá hợp lý.

Một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới:

Mười sáu năm liên tiếp FedEx nằm trong Danh sách bình chọn 20 Công ty được Ngưỡng mộ Nhất trên Toàn Thế giới của FORTUNE, trong đó với 13 năm nằm trong 10 công ty xếp hạng đầu. Hơn 340.000 thành viên của FedEx luôn tập trung tuyệt đối và tích cực vào sự an toàn, những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chuyên môn, cũng như nhu cầu của các khách hàng và cộng đồng.

Dịch vụ gửi đồ đi Thổ Nhĩ Kì với Fedex Express qua hệ thống trung gian Bestcargo:

FedEx Express là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế do hãng FedEx cung cấp. FedEx Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. FedEx Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không, đường bộ và đường thủy với mật độ phủ kín toàn cầu và với hơn 400.000 nhân viên. FedEx Express tại Việt Nam luôn đáp ứng mọi giải pháp vận chuyển chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới các quốc gia và ngược lại.

Nhưng các bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa Bestcargovới hãng FedExFedEx là một hãng vận chuyển toàn cầu và đã đưa vào Việt Nam qua nhiều hợp đồng liên doanh có mặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh,….

Nhưng trên thực tế có rất nhiều khách hàng cần tìm đến và làm việc với các nhà thu gom như công ty dịch vụ chuyển đồ sang Thổ nhĩ Kì như chúng tôi bởi:

 • Bestcargochúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn so với việc gửi hàng trực tiếp từ hãng
 • Bestcargochúng tôi còn cung cấp dịch vụ đi kèm như đóng gói hàng hóa, hun trùng, làm các thủ tục hải quan,…
 • Bestcargochúng tôi luôn tận tâm với từng khách hàng nhỏ lẻ của mình.
 • Bestcargochúng tôi luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để hiểu được sự mong muốn của khách.

Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng luôn là một người bạn, mỗi lô hàng đều là trách nhiệm và nguồn động lực lớn lao. Chính vì thế chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình, nâng cao về chất lượng dịch vụ chuyển hàng sang Thổ Nhĩ Kì để trở thành nhà cũng cấp dịch vụ lớn nhất và có uy tín nhất trên thị trường ngày nay.

Các loại hàng hóa mà FedEx nhận vận chuyển đồ sang Thổ Nhĩ Kì:

 • Những chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ, chuyển phát nhanh tài liệu,….
 • Nhận gửi quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,…
 • Nhận chuyển hành lý
 • Chuyển đồ điện tử như: máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…
 • Nhận chuyển đồ dùng gia đình như: quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sức, đồ chơi trẻ em,…
 • Nhận chuyển đồ cổ, đồ sưu tập , đồ thể thao, và những món đồ độc đáo,…
 • Vận chuyền hàng mẫu như: hàng may mặc, gỗ, vải,…
 • Nhận vận chuyển hàng hư trả lại từ nước ngoài về, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất,…
 • Vận chuyện hàng lẻ thông qua đường biển, đường hàng không.

Ưu điểm của việc chuyển đồ sang giá rẻ vietaircargo:

Dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi luôn cam kết với khách hàng mọi sản phẩm, hàng hóa, kể cả hàng hóa nặng sẽ được công ty chúng đảm bảo tuyệt đối.

 • Công ty chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi luôn đưa ra với giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm.
 • Ngoai việc nhận và chuyển hàng hóa đi, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng với những thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với những mặt hàng gửi đi và sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cần cần phải làm nhiều loại giấy tờ có liên quan như: luật lệ vận chuyển hàng, kiểm dịch.
 • Đáp ứng với những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng ở kỳ địa điểm nào mà khách có nhu cầu.

FedEx cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi chuyển đồ sang Thổ Nhĩ Kì:

Các thành viên của chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tuyệt vời như bạn vẫn mong đợi từ thương hiệu FedEx. Điều này có nghĩa là các dịch vụ xuất sắc mà bạn nhận được hôm nay vẫn sẽ được giữ nguyên. Không có thay đổi tức thì nào đến:

 • Giải pháp đặt hẹn chuyển hàng, nhân viên giao nhận phụ trách, lịch nhận hàng và giao hàng của bạn.
 • Nhân viên kinh doanh phụ trách của bạn.
 • Đội ngũ dịch vụ khách hàng của bạn.
 • Mức giá và các điều khoản và điều kiện của bạn
 • Cách bạn quản lý hoạt động thanh toán và xuất hóa đơn

Quá trình hợp nhất thành công sẽ cần khá nhiều thời gian và việc duy trì chất lượng của dịch vụ cung cấp cho bạn luôn là ưu tiên của chúng tôi.