Gửi hàng hỏa tốc trong ngày giá rẻ, nhanh chóng của Bestcargo

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày uy tín nhất

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày giá rẻ, nhanh chóng của Bestcargo

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay.

Dịch vụ này hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24h. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Vận chuyển hỏa tốc Sài Gòn Hà Nội nhanh chóng nhất
Vận chuyển hỏa tốc Sài Gòn Hà Nội nhanh chóng nhất

Nếu như dịch vụ chuyển phát thông thường thường làm tốn nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác; bưu kiện đảm bảo thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày có những ưu điểm vượt bậc như thời gian ngắn; được xác định đảm bảo. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Bestcargo cung cấp dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày giá rẻ nhanh chóng luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Những lí do Quý khách nên sử dụng dịch vụ của Bestcargo

 • Giúp bạn gửi hàng nhanh nhất từ Hồ Chí Minh – Hà Nội và ngược lại!
 • Thời gian giao và nhận trong vòng 24h.
 • Bestcargo giúp bạn giao hàng ngay trong giờ hành chính để kịp thời xử lý công việc!
 • Hàng hóa; tài liệu của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong phạm vi 24h.
 • Tất cả hàng hóa; tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.
 • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Ưu tiên chất lượng: dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Bestcargo sẽ luôn được ưu tiên giao nhận; khai thác; vận chuyển đảm bảo đúng thời gian toàn trình đã cam kết
 • Chính sách bồi thường: Trường hợp bưu gửi bị mất mát hoặc hư hỏng toàn bộ sẽ được bồi thường theo đúng quy định; cam kết với khách hàng.

Bestcargo hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần nên đơn hàng hỏa tốc áp tải luôn được kiểm soát; cập nhật liên tục để đảm bảo phục vụ nhanh nhất các yêu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Bestcargo bao gồm

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn; đa dạng hơn; chúng tôi nhận vận chuyển các loại:

Thư từ đến hàng hóa như hàng tiêu dùng; đồ điện tử; đồ công nghiệp; dân dụng; quần áo;…trong phạm vi 63 tỉnh thành trong cả nước; không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Bao gồm 2 gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc như sau:

Gửi hàng hỏa tốc trong ngày Bắc Nam chuyên nghiệp nhất
Gửi hàng hỏa tốc trong ngày Bắc Nam chuyên nghiệp nhất
 •  Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hỏa tốc trong ngày với đơn hàng nội thành: Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh này; bưu gửi của khách hàng sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong vòng 2-3 h đồng hồ tại các tỉnh thành lớn còn với các tỉnh lân cận có điều kiện địa lý khó khăn hơn thì có thể lên tới 7-8h.
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh:  Với gói dịch vụ này; Quý khách có thể nhận hàng sau khoảng 24h tùy theo điều kiện thời tiết cũng như điều kiện địa lý.

Danh sách các tỉnh/thành phố dịch vụ vận chuyển hàng hỏa tốc trong ngày của Bestcargo 

 •  Miền Bắc: vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Bắc Giang; Bắc Ninh; Vĩnh Phúc; Thanh Hóa.
 •  Miền Trung: Đà Nẵng; Huế.
 •  Miền Nam: Tp. Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai; Vũng Tàu; Cần Thơ; Phú quốc; Quy Nhơn; Nha Trang; Đà Lạt.

Công thức tính giá cước theo trọng lượng và kích thước

DÀI ( CM ) X RỘNG ( CM ) X CAO ( CM ) / 5000

Ví dụ một thùng hàng có kích thước là 60 x 90 x 100 ( CM ) khi cân lên có cân nặng là 60 kg và giá cước vậnchuyển là 1$/ kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được qui đổi ra trọng lượng = 60 x 90 x 1000 / 5000 = 108 kg

Vì 108 kg > 60 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tương đương:

108 kg x 1$ = 108$.

Quy trình gửi hàng hỏa tốc trong ngày

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Bao gồm có kiểm tra thông tin hàng gửi và chuẩn bị chứng từ

 • Kiểm tra thông tin; đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
 • Chuẩn bị chứng từ cần thiết bao gồm: Phiếu gửi hàng; phiếu xuất kho; phiếu chuyển hàng nội bộ;…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Với một số loại hàng hóa, khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng và các hóa đơn kèm theo cần thiết khác.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau; công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau phù hợp với đặc tính của từng loại hàng cũng như của nơi mà hàng hóa sẽ tới.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Sau khi các thủ tục đóng gói; chứng từ đã hoàn thành xong; nhân viên công ty chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả các thông tin; cước phí; sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Khi hoàn thành xong; quý khách có thể theo dõi việc chuyển phát nhanh một cách chi tiết nhất về thời gian giao hàng, khi nào hàng đến nơi; người nhận đã nhận hàng hay chưa; tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ báo cho quý khách thường xuyên.

Với mục tiêu trở thành vận chuyển số 1 trong cả nước,Bestcargo  luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ nhanh chóng- an toàn- tiện lợi- chính xác- chi phí rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là mọi thắc đều được giải đáp nhanh chỉ trong 5 phút. Chính vì thế mà dịch vụ ship hàng hỏa tốc trong ngày của chuyên phục vụ đã và đang là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.