Hướng dẫn cách mua hàng ở trên Bestbuy Mỹ ở tại Việt Nam

Sơ lược về Bestbuy.com 

Bestbuy.com là trang thương mại điện tử khá quen thuộc với khách hàng trên thế giới. Trang web sử dụng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Chỉ cần nhập vào địa chỉ Bestbuy.com  là bạn có thể truy cập vào trang này một cách nhanh chóng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng nhờ cách bố trí danh mục hàng hóa, các thanh menu khoa học, rõ ràng. Nếu đã mua hàng tại Best buy Việt Nam mà chưa mua hàng qua Bestbuy Mỹ thì bạn nên tìm hiểu trước vì cách mua hàng trên Bestbuy Mỹ có một số điềm khác nhau.

Một kinh nghiệm nhỏ từ những người đã mua hàng tại Bestbuy Mỹ chính là hãy xem luớt qua tất cả những hình ảnh nhỏ minh họa cho các trang. Điều này có thể được mô tả như việc bạn đi dạo giữa những gian hàng và xem tất cả những gì bạn muốn để có thể so sánh giá cả, chất lượng… của các mặt hàng tương đồng nhau.

Hướng dẫn cách mua hàng ở trên Bestbuy Mỹ ở tại Việt Nam

Làm thế nào để mua hàng trên Bestbuy Mỹ? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách mua hàng trên Bestbuy Mỹ phổ biến nhất hiện nay.

Cách 1: Tự mua hàng trên Bestbuy.com 

– Để tự mua hàng qua Bestbuy bạn chỉ cần ăng ký tài khoản trên Bestbuy.com . Click chọn những món hàng mà bạn muốn mua. Sau khi giỏ hàng đầy đủ rồi thì chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán, vận chuyển… Tuy nhiên, để thực hiện hình thức tự mua này khách hàng phải có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha khá tốt để có thể đọc và hiểu rõ thông tin về sản phẩm.

– Khách hàng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa…. và bắt buộc phải có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng

– Bestbuy Mỹ không ship hàng về Việt Nam do đó bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Trong trường hợp không có khách hàng  có thể đăng ký với bestcargo.vn để được cấp địa chỉ và Mã khách hàng để Ship về Trụ sở Bestcargo tại Mỹ. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn cho bạn.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hồ hàng  Bestbuy Mỹ của bestcargo.vn. 

Bước 1: Truy cập vào trang web Bestbuy.com, xem thông tin các sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó gửi đường dẫn hoặc nói tên sản phẩm cho bestcargo.vn

Bước 2: bestcargo.vn sẽ tiến hành kiểm ra lại các thông tin liên quan và tiến hàng đặt hàng

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Vui lòng thanh toán trước một phần giá trị của món hàng và phí vận chuyển.

Bước 4: bestcargo.vn sẽ giao hàng hàng hóa  tận tay cho bạn. Khi đó, khách hàng  sẽ thanh toán số tiền còn lại cho bestcargo.vn.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cách mua hàng ở trên Bestbuy Mỹ ở tại Việt Nam bạn đã biết mua hàng trên Bestbuy Mỹ một cách đơn giản, dễ dàng nhất cho bạn. bestcargo.vn luôn hi vọng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá tốt nhất ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689