Hướng dẫn mua hàng trên Amazon

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon

Nội Dung Chính

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon giá rẻ

Mua hàng Amazon ngày càng được giới trẻ ưa chuộng rộng rãi. Bạn cũng muốn mua sắm những món hàng chất lượng từ Amazon? Tuy nhiên bạn lại đang gặp vấn đề khi tự mua hàng Amazon như:

☛ Hàng trên Amazon không hỗ trợ ship về Việt Nam thì phải làm sao?

☛ Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

☛ Không có Visa thì làm sao mua được hàng Amazon?

☛ Trên Amazon có bán hàng Fake không? Làm sao để tránh mua phải hàng Fake?

☛ Ở Việt Nam mua hàng Amazon thì chế độ bảo hành như thế nào?

Bạn không cần lo lắng! Best Cargo sẽ hướng dẫn  mua hàng trên Amazon đơn giản, nhanh chóng chỉ sau vài thao tác.

Tổng quan về Amazon

Amazon là công ty thương mại điện tử đa quốc gia số 1 trên thế giới. Được thành lập bởi Jeff Bezos vào ngày 5 tháng 7 năm 1994. Trụ sở chính được đặt tại thành phố Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ.;

Được coi là đại siêu thị trực tuyến của thế giới khi có vô số các loại mặt hàng được bày bán tại đây.

Với doanh thu đạt được năm 2019 là 280,5 tỷ USD. Chúng ta có thể thấy lượng khách hàng trên đây là cực kỳ lớn.

Chính vì vậy mà những người bán trên đây thường giảm giá từ 60 – 80% để kích thích người mua hàng trên thế giới.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon giá rẻ

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon
Hướng dẫn mua hàng trên Amazon

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Được biết đến là 1 trong những website bán hàng uy tín nhất trên thế giới. Và hàng hóa trên Amazon hầu như đều là những sản phẩm chất lượng. Cụ thể nó được chia làm 3 nhóm:

SHIP AND SOLD BY AMAZON

Đây là nhóm sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Vì những sản phẩm này được Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng với những sản phẩm này.

SOLD BY SELLER AND FULL FILLED BY AMAZON

Đây cũng là nhóm sản phẩm mà bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vì đây là những sản phẩm được người bán ký gửi tại Amazon nên được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

SHIP FROM AND SOLD BY SALLER

Với những sản phẩm này bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về người bán và phản hồi của khách hàng trước khi mua. Vì đây là sản phẩm được bán và vận chuyển từ người bán. Nên không được Amazon kiểm duyệt chất lượng.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mua hàng trên Amazon, bạn nên mua những sản phẩm thuộc nhóm thứ nhất và nhóm thứ hai để được đảm bảo về chất lượng nhé!

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon giá rẻ

Bạn có thể mua hàng trên Amazon với điều kiện phải biết rõ cách đặt hàng và cũng như kinh nghiệm đặt hàng. Để biết được điều này, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Sau đây là các bước tự mua hàng trên Amazon mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ Visa/ MasterCard.

Bạn cần có 1 thẻ Visa hoặc Mastercard có chức năng thanh toán quốc tế có đủ tiền để mua sản phẩm mà mình mong muốn.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

Truy cập vào trang chủ của Amazon (Amazon.com) và tìm sản phẩm yêu thích từ ô tìm kiếm.

Sau khi tìm sản phẩm trên ô tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của bạn. Sau khi tìm được sản phẩm phù hợp bạn hãy nhấn chọn mục “ADD TO BAG” (hoặc nếu bạn muốn mua ngay thì chọn mục “BUY NOW”) để thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon giá rẻ

Lưu ý, sau bước này có một số mặt hàng có chính sách chọn thêm gói bảo hành 2 – 5 năm như đồng hồ, điện tử,… Và tất nhiên bạn phải mất phí. Bạn có thể chọn thêm nhấn “ADD” hoặc không nhấn “NO THANKS”

Bước 3: Xử lý đơn hàng.

Đây là bước quan trọng và khá phức tạp. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để có thể xử lý đơn hàng thành công nhanh chóng.

Sau khi nhấn chọn mục “GO TO CART” hệ thống trên website sẽ tự động chuyển sang giao diện thanh toán đơn hàng. Lúc này, bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin sản phẩm (số lượng, mã giảm giá nếu có, địa chỉ đơn hàng) để đảm bảo đơn hàng mà bạn mua không có gì sai sót.

Tiếp theo, bạn nhấn “PROCEED TO CHECKOUT” để đến bước đăng ký tài khoản Amazon. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản chỉ việc đăng nhập Amazon.

Tại mục “SHIPPING ADDRESS” bạn nhập địa chỉ nhận hàng, lưu ý phải nhập đúng zipcode tỉnh thành nhận hàng. (Nếu không biết mã Zip của tỉnh nơi mình nhận hàng bạn có thể search trên các công cụ tìm kiếm)

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Tại mục “PAYMENT METHOD” bạn hãy chọn phương thức thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit Card.

Sau đó hãy kiểm tra lần cuối và chọn mục “PLACE YOUR ORDER” để hoàn tất đơn hàng.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và chờ nhận

Sau khi bạn thanh toán đơn hàng thành công, hệ thống sẽ chuyển đến trang quản lý đơn hàng. Tại đây bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng đồng thời nhận các thông báo của Jomashop về đơn hàng.

Thông thường sản phẩm sẽ được vận chuyển về Việt Nam từ 6-10 ngày và cộng thêm khoảng thời gian bên thuế kiểm tra đơn hàng nên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Với các bước trên bạn đã có thể mua hàng Amzon, tuy nhiên, nếu mua trực tiếp ship về Việt Nam thì khoản thuế phải đóng là khá cao. Ngoài ra, bạn phải ra hải quan nộp thuế hoặc xác nhận sẽ nộp tiền thuế khi nhận hàng bưu điện về nhà.

Các dịch vụ khác của Best Cargo

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Dịch vụ mua hộ hàng quốc tế

 

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689