Kinh nghiệm vận chuyển máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam

Kinh nghiệm vận chuyển máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam

Kinh nghiệm vận chuyển máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam

Thú sưu tập máy bay mô hình tĩnh

Trên thế giới, thú sưu tập mô hình tĩnh (diecast) đã có từ những năm đầu của thế kỷ 20. Phổ biến nhất là các loại mô hình phương tiện đường bộ như ô tô, xe chuyên dụng, xe cơ giới… Khi ngành hàng không bắt đầu bùng nổ vào những năm 70 với sự ra đời của các dòng máy bay nổi tiếng như Boeing 737, 747, các hãng sản xuất mô hình đã bắt đầu cho ra những chiếc mô hình máy bay đầu tiên. Theo thời gian, những mẫu mô hình máy bay ngày càng được hoàn thiện hơn, đa dạng hơn và thú chơi này chỉ thật sự phát triển rộng rãi trong khoảng 15 năm trở lại đây.

Sưu tập máy bay mô hình có gì thú vị?

Điều đầu tiên phải nói đến đó là độ chính xác gần như tuyệt đối. Các mô hình máy bay diecast được đúc kim loại nguyên khối với độ chính xác cao, giống với máy bay thực tế. Hơn nữa, các mô hình này đều rất chi tiết. Thậm chí khi xem qua kính lúp hoặc ảnh macro (ảnh chụp cận cảnh), bạn có thể thấy những dòng chữ trên máy bay mà mắt thường không thể đọc được. Và trên hết, việc các hãng mô hình cho ra sản phẩm theo dạng phát hành mỗi tháng, chỉ sản xuất một lần với số lượng hạn chế (từ vài chục đến vài trăm mô hình cho một mẫu, bán trên khắp thế giới), làm cho những chiếc mô hình máy bay này mang tính chất sưu tập cao.

Vận chuyển máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam thú chơi máy bay mô hình cũng đang nở rộ. Nhu cầu vận chuyển máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam ngày một tăng. Tuy nhiên, máy bay mô hình là một mặt hàng nhạy cảm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nhiều mô hình máy bay thậm chí phải xin giấy phép của bộ quốc phòng mới có thể nhập khẩu về Việt Nam. Do đó, mua được máy bay mô hình mà mình yêu thích và có thể vận chuyển được về Việt Nam là một khó khăn với những người sưu tập.

Hiểu được điều đó, công ty cổ phẩn bưu vận quốc tế Đông Dương – Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam với giá uy tín nhất. Đặc biệt, công ty còn nhận tư vấn vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ nước ngoài về Việt Nam giúp những người sưu tập tiết kiệm được một lượng lớn chi phí:

  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Mỹ về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Đức về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Úc về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Hàn về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Nhật về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Tây Ban Nha về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Pháp về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Anh về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng không bao thuế máy bay mô hình từ Canada về Việt Nam
5/5 - (1 bình chọn)