Mẹo chọn dịch vụ thuê xe tải chất lượng

Xe tải chở hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Cà Mau giá rẻ, uy tín

Mẹo chọn dịch vụ thuê xe tải chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm xe tải chất lượng nhất ?

Bạn cần công ty chuyên nghiệp?

Để tìm kiếm được một dịch vụ cho thuê xe tải không phải là một công việc khó. Bởi ngày nay với sự phát triển của thị trường vận tải thì các đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê xe chuyển nhà nhiều vô số kể. Tuy nhiên, giữa hàng chục đơn vị, làm sao để chọn dịch vụ cho thuê xe tải hợp lý và chất lượng nhất lại không hề đơn giản như vậy. Bài viết hôm nay Bestcargo sẽ giúp bạn tích luỹ một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ hữu ích nhất.

Mẹo chọn dịch vụ thuê xe tải chất lượng
Mẹo chọn dịch vụ thuê xe tải chất lượng

Tham khảo cách tính giá của các đơn vị dịch vụ cho thuê xe tải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, mức giá và cách tính của các đơn vị cũng vô cùng đa dạng. Mức giá có thể bị chênh lệch nhiều bởi những cách tính toán khác nhau.

Những mục thường được tính trong giá vận chuyển bao gồm: chiều dài đoạn đường di chuyển, số lượng hàng hoá cần vận chuyển, taxi tải tính theo km, các phí bến bãi,…Chính vì thế, để có được mức giá tốt nhất, các bạn nên có sự tham khảo, so sánh nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để tìm được sự lựa chọn tốt nhất.

Thông thường bạn nên so sánh khoảng 3 đơn vị là đã có thể tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ tốt và phù hợp nhất cho mình, tránh trường hợp phải trả chi phí quá đắt hoặc sử dụng phải dịch vụ quá tệ.

Khuyến mãi khi chọn thuê xe tại Bestcargo

Khi tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, các bạn cũng nên lưu ý những đơn vị đang có chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Khoản ưu đãi và khuyến mãi này chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản kha khá, đặc biệt là công việc chuyển nhà rất tốn nhiều chi phí.

Khuyến mãi tại Bestcargo giảm giá 20% khi chọn thuê xe của chúng tôi.

Vận chuyển đường bộ đi Thái Lan
Vận chuyển đường bộ đi Thái Lan

Những bước liên hệ thuê xe tại Bestcargo

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Gọi điện thoại đến số hotline của chúng tôi: 093.456.2259 báo nhu cầu chúng ta đang cần vận chuyển ,trong đó bao gồm. Điểm lấy hàng và điểm nhận hàng, tải trọng cần vận chuyển.

Quý khách đừng bao giờ quan tâm công ty vận tải  họ  nằm vị trí nào thông thường các công ty chỉ có trụ sở đại diện, nhưng trên thực tế bãi xe họ không có nằm tại trụ sở nên bạn tránh đề cập vấn đề này, tránh lãng phí thời gian khi gọi điện thoại đặc xe .

Cần báo thực tế điểm lấy hàng của bạn bao gồm địa chỉ lấy hàng và nhận hàng cụ thể, có vị trí google maps càng tốt. Thông thường các công ty vận tải lớn mạng lưới họ bao phủ khắp các quận huyện nội thành và các  tỉnh nên bạn đừng lo lắng nhất thiết phải tìm nhà xe sát nhà mới được.

Bước 2: Thỏa thuận giá cả và điều kiện thanh toán.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Kiểm tra hàng hóa đã có hay chưa, nhân công bốc vác đã sẵn sàng trước khi xe đến để lên hàng  tránh tình trạng nhà xe đợi lâu sẽ tính phát sinh chờ.

Những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn thuê xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ thuê xe tải chở hàng, hãy liên hệ với Bestcargo để được tư vấn tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm: Tăng năng lực thông quan hàng hóa từ dịch vụ logistics.

Tìm hiểu thêm: Gửi đồ thờ cùng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế.