Mở tuyến bay mới từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Queensland (BNE)

Nội Dung Chính

Mở tuyến bay mới từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Queensland (BNE)

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 16/3/2023 – Vietjet và bang Queensland, Úc công bố tuyến bay mới. Tuyến bay thẳng đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Brisbane khởi hành từ tháng 6/2023 với hai chuyến mỗi tuần. Mở tuyến bay này nhân dịp 50 năm quan hệ Việt Nam – Úc, đánh dấu bước tiến trong giao lưu kinh tế và văn hoá. Trong năm đầu, Vietjet sẽ đưa hơn 30,000 khách Việt Nam đến Brisbane, góp 25,6 triệu đô la Úc cho du lịch và tạo 240 việc làm.

Chuyến bay từ TP.HCM khởi hành lúc 10:05, đến Brisbane vào 21:10. Từ Brisbane, máy bay cất cánh lúc 23:10, đáp TP.HCM lúc 04:50 ngày sau.

Những ưu đãi trong ngày khai trương tuyến bay mới SGN – BNE

Vietjet khai trương đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Brisbane với khuyến mãi lớn. Hơn một triệu vé được bán từ 0 đồng, kèm bảo hiểm du lịch miễn phí. Khách hàng nhận phiếu quà tặng đến 100.000 đồng, ghế ưu tiên, và bữa ăn nóng. Chương trình còn đem lại cơ hội tích điểm gấp đôi cho thành viên SkyJoy.

Việc mở rộng tuyến bay mới Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) và Sân bay Brisbane (BNE) có ý nghĩa gì?

Việc mở rộng đường bay mới SGN – BNE mang ý nghĩa quan trọng trong nhiều phương diện:

  • Thúc đẩy Du lịch và Văn hóa: Đường bay mới thuận tiện cho du khách và doanh nghiệp hai nước. Nó thúc đẩy giao lưu và phát triển du lịch.
  • Kinh tế và Thương mại: Tạo cơ hội kinh tế, thương mại giữa hai thành phố. Dễ dàng trao đổi hàng hóa và dịch vụ.
  • Phục hồi sau Đại dịch: Đường bay mới hỗ trợ hồi phục ngành hàng không và du lịch. Giúp khôi phục giao thương quốc tế.
  • Giao thông thuận lợi và Liên kết Khu vực: Rút ngắn thời gian di chuyển. Thuận tiện cho du khách, chuyên gia và sinh viên.
  • Mốc Quan hệ Ngoại giao: Mở rộng quan hệ Việt Nam – Úc. Đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hai nước.

Sự mở rộng này nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông và hàng không. Mang lại lợi ích kinh tế, xã hội và văn hóa.

Sự khởi đầu của các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và bang Queensland, Úc

Gert-Jan de Graaff từ Brisbane Airport chia sẻ, Việt Nam là thị trường quan trọng, và họ hào hứng đón Vietjet. Đường bay mới này sẽ lợi ích cho dân cả hai nước trong việc thăm thân và hơn thế nữa.

Nguyễn Thanh Sơn từ Vietjet bày tỏ niềm vui về thành tựu này. Ông nhấn mạnh, việc bay tới Brisbane mở rộng mạng lưới kết nối giữa Australia và Việt Nam. Các dịch vụ nối chuyến mới qua TP.HCM và các thành phố Việt Nam sẽ thu hút khách từ châu Á, châu Âu sang Úc. Điều này cũng làm dễ dàng cho người Úc khi bay đến châu Á. Ông tin rằng điều này sẽ thúc đẩy du lịch và thương mại giữa hai quốc gia.

Vietjet đang khai thác khoảng 450 chuyến bay mỗi ngày trên 160 tuyến đường nối Việt Nam với các nước châu Á, châu Âu. Từ tháng 6/2023, hãng sẽ sử dụng máy bay Airbus A330-300 mới cho các chuyến bay tới Brisbane. Máy bay này được trang bị 12 ghế hạng SkyBoss Business và 365 ghế hạng SkyBoss, Deluxe, và Eco, phục vụ đa dạng nhu cầu của hành khách.

LIÊN HỆ VỚI BEST CARGO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT!

Xem thêm:

Vận chuyển hàng mây tre đan từ Hà Nội đi bang Ohio

Gửi mực khô đi Đài Loan nhanh chóng giá rẻ 

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689