Module 5: Khóa học Đàm phán trong kinh doanh

Đàm phán là một phần của cuộc sống hằng ngày và trong kinh doanh. Đàm phán có vai trò cực kì quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Để đàm phán thành công bạn cần hiểu được các nguyên tắc, quy trình, chiến lược và chiến thuật đàm phán hiệu quả cũng như các thức quản lý các mối quan hệ một cách chuyên nghiệp. Làm sao để hiểu được điều đó? Công ty Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp Bestcargo xin giới thiệu tới bạn khóa học Đàm phán trong kinh doanh. Khóa học sẽ giúp bạn có chiến lược và chiến thuật đàm phán trong kinh doanh hiệu quả nhất.

Mục tiêu khóa học

  • Mục tiêu kiến thức: Giúp học viên nắm bắt được những kiến thức chuyên sâu cả về lý thuyết và thực hành trong giao tiếp nhằm giải quyết những vấn đề trong hoạt động kinh tế và kinh doanh quốc tế.
  • Mục tiêu kỹ năng: Học viên có được cái nhìn bao quát về yếu tố bên trong và bên ngoài, phong cách giao tiếp, tính cách và yếu tố văn hóa của chính doanh nghiệp và đối tác trong hoạt động kinh tế và kinh doanh quốc tế; từ đó có khả năng lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các cuộc đàm phán ở cấp độ doanh nghiệp và quốc gia.

Thông tin khóa học

  • Địa điểm: giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp của các bạn hoặc hội trường Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp Bestcargo
  • Nội dung khóa học:
STT NỘI DUNG
1 Chuyên đề 1: Những vấn đề căn bản về đàm phán và đàm phán kinh doanh
2 Chuyên đề 2: Truyền thông trong đàm phán quốc tế
3 Chuyên đề 3: Chiến lược đàm phán KD quốc tế
4 Chuyên đề 4: Đàm phán trong môi trường kinh doanh đa văn hóa
5 Thảo luận nhóm (case study) về đàm phán kinh doanh và đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế chính ngạch, hợp đồng thương mại quốc tế tiểu ngạch bao thuế.Thực hành mô phỏng các cuộc đàm phán.

Trong khóa học, học viên có cơ hội thảo luận và ứng dụng các lý thuyết được xây dựng như những chỉ dẫn nhằm nâng cao khả năng đàm phán (khoa học). Khóa học cũng tạo điều kiện cho học viên thực hành, hoàn thiện kỹ năng đàm phán bằng cách tham gia những cuộc đàm phán thử nghiệm có gắn với thực (nghệ thuật). Khóa  học cũng sẽ cung cấp nhiều tình huống, trong đó học viên sẽ đưa ra những lựa chọn về hành vi và chiến thuật trong quá trình đàm phán – những lựa chọn gắn liền với hệ quả.

  • Học phí: 2.200.000VNĐ/ học viên

Hãy nhanh tay đăng kí để tham gia khóa học này của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)