MSC ra mắt dịch vụ mới

MSC- cap- nhat- mang- intra-Asia-

MSC ra mắt dịch vụ vận chuyển đa phương thức Á-Âu mới

Hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company) đã thông báo bắt đầu một giải pháp vận chuyển đa phương thức mới giữa châu Á và châu Âu từ ngày 14 tháng 4.

MSC ra mắt dịch vụ mới

Dịch vụ mới của hãng tàu MSC sẽ kết hợp cả dịch vụ đường biển và đường sắt. Được khởi hành từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đến Châu Âu. Cụ thể hàng hóa từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ được vận chuyển đến cảng Vladivostok và Vostochniy của Nga bằng tàu trung chuyển (feeder). Từ đây, các container hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường sắt để đến cảng St Petersburg.

Từ cảng của Nga, hàng hóa có thể được vận chuyển trực tiếp đến một số trung tâm lớn của châu Âu như Antwerp, Bremerhaven, Rotterdam và Le Havre. Thông qua mạng lưới trung chuyển châu Âu của hãng cung cấp phạm vi phủ rộng các cảng và các kết nối nội địa trên lục địa, theo thông báo của MSC.

Hãng vận tải có trụ sở tại Thụy Sĩ đã công bố thời gian vận chuyển sau đây cho giải pháp vận tải đa phương thức Á-Âu mới của mình.

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Bestcargo hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn!