NHẬN HÀNG TỪ NƠI LƯU TRỮ CỦA NHÀ BÁN LẺ

nhan-hang-tu-noi-luu-tru-cua-nha-ban-le

NHẬN HÀNG TỪ NƠI LƯU TRỮ CỦA NHÀ BÁN LẺ ( RETAIL STORAGE WITH CUSTOMER PICK UP )

Trong mô hình nhận hàng từ nơi lưu trữ của nha bán lẻ, các nhà bán lẻ lưu trữ sản phẩm tại kho riêng của mình; khách hàng đến thẳng cửa hàng bán lẻ để mua hoặc nhận các sản phẩm đã được đặt hàng trực tuyến. Mô hình này được xem là phù hợp nhất cho các sản phẩm tiêu thụ nhanh hoặc khi KH yêu cầu phải đáp ngay.

Đ𝗮̣̆𝗰 𝘁𝗿𝘂̛𝗻𝗴 nhận hàng từ nơi lưu trữ nhà bán lẻ :

nhan-hang-tu-noi-luu-tru-cua-nha-ban-le
nhan-hang-tu-noi-luu-tru-cua-nha-ban-le
● Mô nhận hàng từ nơi lưu trữ nhà bán lẻ tăng chi phí tồn kho do thiếu tính tích hợp.
● Chi phí giao hàng thấp hơn nhiều so với các mô hình khác.
● Chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng cao do yêu cầu có nhiều cửa hàng bán lẻ tại địa phương.
● Đối với các đơn hàng mà KH đến nhà bán lẻ để mua sản phẩm thì chỉ cần cơ sở hạ tầng thông tin tối thiểu, nhưng đối với các đơn hàng trực tuyến, cần có cơ sở hạ tầng thông tin tốt để cung cấp việc theo dõi đơn hàng cho đến khi KH nhận được sản phẩm.
● Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh nhờ có hàng tại chỗ nhưng điều này ngược lại cũng làm tăng chi phí bảo quản hàng tồn kho.
● Tính đa dạng của sản phẩm thấp hơn so với các mô hình khác.
Khả năng thu hồi sản phẩm lỗi tương đối khi sử dụng mô hình này vì sản phẩm thu hồi có thể được xử lý ngay tại địa điểm lấy hàng.

𝐂𝐀𝐒𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘 :

Co.op Mart có hệ thống siêu thị phủ khắp cả nước, kho dự trữ hàng ngày tại chỗ nhằm đảm bảo lượng hàng cung cấp đa dạng và dồi dào. Hàng hóa được nhập vào liên tục mỗi ngày từ các nhà sản xuất, các nhà cung cấp lớn giao hàng về kho tổng, sau đó mới từ kho tổng về các kho tại chỗ của từng siêu thị. Riêng các nhà cung cấp vừa và nhỏ thì giao hàng trực tiếp tại các kho tại chỗ của siêu thị, sản phẩm được trưng bày lên các quầy và người tiêu dùng trực tiếp đến siêu thị để mua hàng.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng; Best cargo chúng tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện dịch vụ để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách; đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế.

Best cargo chúng tôi đảm bảo uy tín; chất lượng. Đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian nhanh nhất hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.