Order hàng uk, mua hàng anh

Được mua và sở hữu những mónới là mong muốn của bất kì ai. Trong đó, mua hàng từ Mỹ là nhu cầu bức thiết của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Hiểu được điều đó bestcargo.vn đã ra đời như một giải pháp mua hàng từ Mỹ cho bất cứ khách hàng nào tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ Đơn giản nhất – Nhanh chóng nhất và Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đơn giản và thuận tiện

Bạn sẽ bất ngờ khi thấy mình có cơ hội sở hữu những món hàng chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Anh chỉ bằng những động tác vô cùng đơn giản với tiêu chí 3 KHÔNG:

Không lo liệu hàng có về hay không.

Không lo các vấn đề thanh toán quốc tế.

Không lo các vấn đề thuế quan phiền phức.

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa từ ANH của chúng tôi, bạn chỉ cần click chọn món hàng mình muốn, mọi thứ còn lại cứ để Bestcargo loChúng tôi sẽ đưa món hàng tới tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về món hàng mình đặt vì đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa cho đến khi nó về tận tay bạn. Tất cả tiện ích đều được tích hợp tại website www.bestcargo.vn

Chi phí ra sao?

Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi là giúp bạn mua hàng từ UK với chi phí HỢP LÝ và TIẾT KIỆM nhất. Cách tính chi phí rất đơn giản.

Phí dịch vụ được lấy theo phần trăm trên tổng giá trị món hàng bạn muốn mua. Mặt hàng có giá trị thấp sẽ có phí dịc vụ thấp. Mặt hàng có giá trị cao sẽ được hưởng Ưu Đãi và Khuyến Mãi nhiều hơn. Tất cả đều nhắm tới mục tiêu TIẾT KIỆM HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG. Cụ thể như sau:

ü  Đơn hàng dưới 400$ phí dịch vụ:  4 – 7% giá trị kiện hàng

ü  Đơn hàng trên 400 $ phí dịch vụ:  4% giá trị kiện hàng

Đặc biệt: Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn thì sẽ có các điều khoản riêng về thu phí. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Vì sao bạn bên chọn dịch vụ của Bestcargo?

Khác với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cá nhân khác, hệ thống bestcargo.vn hoạt động theo phương châm:

Tiện lợi và đơn giản cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm mình muốn mua chỉ bằng vài click tại website bestcargo.vn.

Nhanh chóng trong khâu báo giá và vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua.

Tận tâm trong tư vấn giúp khách hàng chọn mua được món hàng như ý từ những Seller (người bán) uy tín từ UK.

Tiết kiệm tối đa chi phí để khách hàng mua được món hàng như ý với chi phí tiết kiệm nhất.

Chính sách Đảm Bảo

Đặc biệt hơn, bestcargo.vn có chính sách Bảo Đảm nghiêm ngặt như một Cam kết cho sự hài lòng về dịch vụ của quý khách hàng:

Tất cả trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển bởi công ty sẽ đều được bồi hoàn và bảo hành.

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua tại ANH bị hết hàng chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền đặt cọc.

Sản phẩm đến tay quý khách không đúng quy cách hay thông số kĩ thuật, chúng tôi vẫn bồi hoàn 100% tiền đặt cọc.

Nếu thời gian chuyển hàng về trễ quá 1 tháng kể từ ngày xác nhận đặt hàng thành công, công ty cũng đảm bảo bồi hoàn 100% tiền đặt cọc cho khách hàng cộng thêm 5$ tiền bồi thường.

Với phương châm phục vụ tận tâm và chính sách bảo đảm chặt chẽ, quý khách sẽ không phải đóng thêm bất kì phí phụ thu hay chi phí gia tăng nào khác. www.bestcargo.vn nỗ lực phục vụ khách hàng với dịch vụ tối ưu, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc mua hàng Mỹ.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689