Tàu NYK Delphinus của hàng ONE bị cháy

NYK-Delphinus-cua-ONE-bi-chay

Tàu NYK Delphinus của hàng ONE bị cháy, không bị ảnh hưởng hàng hóa, may mắn dập tắt được.

NYK-Delphinus-cua-ONE-bi-chay

Vụ cháy của NYK Delphinus trong phòng máy của nó đang được kiểm soát và tàu sẽ được chuyển đến Oakland. USCG
Ocean Network Express (ONE) đã thông báo rằng TEU NYK Delphinus 4,888 đã trải qua một vụ cháy trong phòng máy vào ngày 14 tháng 14, hiện đang được kiểm soát.
Chiếc tàu, phục vụ trong dịch vụ Atlantic 5 (AL5) của ONE. Hiện đang ở Bờ biển phía Tây của Hoa Kỳ và đang chờ đợi ở Cảng Oakland. Trong khi cảng cuộc gọi cuối cùng của nó là Vancouver, một trong thông báo của nó ..
Bộ Tư lệnh Thống nhất đang đồng hành chuyển cảnh an toàn của tàu container cách Big Sur 80 dặm về phía Tây Nam đến Cảng Oakland. Xác nhận Bảo vệ Bờ biển Mỹ, cho biết phi hành đoàn NYK Delphinus báo cáo sự giảm liên tục trong nhiệt độ của Phòng máy ở xung quanh nhiều đầu tuần sáng chủ nhật.
′′ NYK Delphinus đã liên hệ với Coast Guard Sector San Francisco vào lúc 4:54 giờ sáng. Thứ Sáu, báo cáo một vụ cháy động cơ trên tàu với 24 người trên tàu khoảng 50 dặm về phía tây từ bờ biển Monterey,” đã báo cáo USCG.
′′ Không có dấu hiệu của khói đã được quan sát và tất cả các sàn trên phòng máy hiện đã được truy cập và đã được thông thoáng hoàn toàn,” USCG.
Tất cả các thành viên phi hành đoàn đều an toàn. Trong khi hiện tại không có thông tin gì liên quan đến thiệt hại hoặc thất thoát hàng hóa. Thêm vào đó, không có sự rò rỉ dầu mỏ được báo cáo và cuộc điều tra đang diễn ra.
Nhà mạng container Singapore cho biết sự đồng hành gần gũi với tất cả các cơ quan chức năng liên quan và sẽ tiếp tục cung cấp các cập nhật khi tình hình này diễn ra.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics

Bestcargo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…

Cam kết dịch vụ của Bestcargo

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website Bestcargo của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ