Vận chuyển đi Mỹ siêu nhanh, siêu rẻ trong mùa dịch

Vận chuyển đi Mỹ siêu nhanh, siêu rẻ trong mùa dịch

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ?

Gửi hàng siêu nhanh, siêu rẻ tại Hồ Chí Minh?

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt- Mỹ uy tín, chuyên nghiệp?

van-chuyen-di-my

Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang thuộc châu Mỹ. Quốc gia này nằm tại Tây Bán cầu, lãnh thổ bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang (trong đó có 48 tiểu bang lục địa), thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhất là New York. Với sự đông đảo cộng đồng người Việt tại Mỹ, nhu cầu vận chuyển Việt- Mỹ ngày càng nhiều.

Bestcargo chuyên gửi hàng đi Mỹ và quốc tế cho cả các chủ hàng tư nhân hay thương mại. Đặc biệt cung cấp mức giá rẻ hơn và tốt nhất dành riêng cho người Việt muốn gửi kiện hàng đến California, Texas, NewYork, Los Angeles, Austin… hoặc nhiều nơi khác nữa tại Mỹ.

Những hãng vận chuyển đi Mỹ uy tín

 • Gửi hàng đi Mỹ FEDEX. Fedex là một hãng chuyển phát nhanh có trụ sở tại Mỹ. Fedex là một trong những ông trùm chuyển phát, chuyên các mảng giao hàng bằng máy bay, xe tải, vận chuyển kho hàng siêu tốc.
 • Gửi đồ đi  Mỹ UPS. UPS là công ty chuyên dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa quốc tế của Mỹ, với định giá công ty toàn cầu lên tới tỷ USD . Các khu vực hoạt động mạnh nhất là gửi hàng đi Mỹ, Bắc Mỹ.
 • Gửi hàng đi Mỹ DHL. DHL là công ty chuyển hàng số 1 của Đức với gần 300.000 nhân viên trên toàn cầu. Phương tiện vận chuyển hàng hóa của DHL vô cùng đa dạng, từ máy bay, cho tới xe tải, cano, thuyền…
 • Gửi hàng sang Mỹ Vietnam Post. Vietnam Post chính là dịch vụ gửi hàng của tổng công ty bưu điện Việt Nam. Với mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước và lịch sử hoạt động lâu đời tại Việt Nam, Vietnam Post là một địa chỉ tin cậy để bạn gửi đồ đi Mỹ với giá rẻ.
 • Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Viettel Post. Viettel Post trực thuộc tập toàn Vietel Việt Nam. Với nguồn lực tài chính dồi dào, Viettel Post đã phủ được nhiều dịch vụ gửi hàng trong nước, gửi hàng gửi hàng quốc tế, dịch vụ logistics.

Bestcargo là đối tác của những hãng vận chuyển lớn như UPS, DHL, FEDEX, VIETTEL POST, Indochinapost., Airportcargo,.. Nên giá cước vận chuyển đi Mỹ tại Bestcargo là rất cạnh tranh với và ưu đãi hơn 15% so với các đơn vị khác.

Ngoài ra chúng tôi có thể đặt tải trên các hãng hàng không bay đến Mỹ:

 • Vietnam Airlines (VNA)
 •  EVA Air
 • Japan Airlines (JL)
 • Korean Air
 •  United Airlines (UA)
 • American Airlines
 • Delta Airlines (DL)

Các loại hình vận chuyển đi Mỹ của Bestcargo

+ Vận chuyển hàng không:

 1. Door to door ( đến tận nơi nhận hàng, giao hàng tận nơi đến )
 2. Door to air port ( đến tận nơi nhận hàng và giao tới tận sân bay mà quý khách chỉ định )
 3. Air port to air port ( nhận từ sân bay và giao đến tận sân bay mà quý khách chỉ định )

+ Vận chuyển đường biển: Dịch vụ vận chuyển FCL/LCL đến các cảng biển ở Mỹ:

CẢNG SEATTLE, CẢNG PORTLAND, CẢNG OAKLAND, CẢNG LOS ANGERLES, CẢNG LONG BEACH, CẢNG HOUSTON, CẢNG NEW ORLEANS, CẢNG MIAMI, CẢNG NORFOLK, CẢNG NEW YORK, CẢNG CHICAGO

Với nhiều loại hình dịch vụ như thế, quý khách có thể an tâm chọn lựa dịch vụ nào tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho công viêc kinh doanh hay nhu cầu gửi hàng của mình.

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

–    Cần chú ý kĩ xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục những loại hàng hóa bị cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên quy định chuyển phát của Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp thời.

–    Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ.

–    Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa sẽ được chính công ty cung cấp dịch vụ đóng gói. Nhưng để cẩn thận hơn, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng.

–    Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.

–    Lựa chọn những công ty chuyển phát đã có uy tín, chất lượng đã được khẳng định, nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Mỹ của công ty đó.

– Đối với hàng thực phẩm, dược phẩm bắt buộc phải có chứng nhận FDA.

Bestcargo có thể giúp bạn thực hiện tất cả những bước trên. Chúng tôi mong muốn mang lại một dịch vụ tốt phục vụ đến Quý khách hàng.