Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

vận tải hàng đông lạnh

Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam là dịch vụ đã và đang phát triển mạnh hiện nay trong những năm gần đây. Phục vụ chủ yếu cho các nhóm hàng như thực phẩm, lương thực, sinh học. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về vận tải hàng đông lạnh

Dịch vụ vận tải đông lạnh đã có từ rất đây nhưng gần đây, dịch vụ này mới phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Giờ đây, không chỉ các ngành như y, dược, công nghệ cao mà cả ngành điện tử, công nghiệp, lương thực phẩm cũng đã áp dụng rất nhiều dịch vụ vận tải đông lạnh.

Nhu cầu tăng thì tất có nguồn cung tăng, đó là lí do thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải đông lạnh Bắc Nam.

Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp vận tải đông lạnh Bắc Nam hiện nay phân bổ, hoạt động rải rác, thiếu liên kết, chủ yếu tập trung phục vụ tại các thành phố lớn, nhất là Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, rất bất cập với khách hàng, doanh nghiệp tỉnh lẻ cần vận tải đông lạnh rất khó khăn trong lựa chọn, tiếp cận dịch vụ và giá cước thường rất cao.

Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và vận tải Best Cargo chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nói chung và vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam nói chung tới mọi tỉnh thành Việt Nam với uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam
Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển container lạnh bắc nam tại Best Cargo

Với mục đích đáp ứng đầy đủ các yếu tố về hình thức như đóng gói hàng hóa, thời gian vận chuyển đảm bảo hàng hóa đến người nhận. Best Cargo đã cung cấp đến người dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe lạnh Bắc Nam đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Best Cargo. Những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại đây đó là:

  • Khi vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam, hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển
  • Sử dụng dịch vụ tại Best Cargo, khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi vận chuyển
  • Best Cargo cung cấp bảo hiểm hàng hóa, bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng
  • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xe đông lạnh Bắc Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng hóa tận nơi
  • Đơn vị có các thiết bị như cân điện tử, hệ thống bốc dỡ hàng với nhiều tải trọng khác nhau. Đáp ứng được một lượng hàng hóa lớn.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Best Cargo cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng

Các mặt hàng vận chuyển xe đông lạnh Bắc Nam

Vận chuyển đồ đông  lạnh Bắc Nam khác với vận chuyển thông thường khác và sẽ có những quy định riêng. Dưới đây là một số những mặt hàng vận chuyển xe lạnh Bắc Nam khách hàng cần lưu ý:

  • Về y tế, vận chuyển đông lạnh có vai trò quan trọng và đang được sử dụng khá rộng rãi. Việc vận chuyển này nhằm đảm bảo tốt cho hàng hóa bao gồm dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược phẩm.
  • Về ngành công nghiệp, sẽ có một số mặt hàng như linh kiện điện tử, các phẩm màu công nghiệp, hóa chất và một số những sản phẩm khác
  • Về ngành nông nghiệp, việc vận chuyển xe lạnh Bắc Nam đóng vai trò rất quan trọng. Bởi dịch vụ vận chuyển này đảm bảo tối ưu hàng hóa, không hỏng, không thối, dập nát. Một số những mặt hàng có thể kể đến như hoa quả, rau xanh, thịt đông lạnh…

Quy trình tiếp nhận vận chuyển hàng hóa đông lạnh

Khi vận chuyển xe lạnh Bắc Nam được thực hiện theo quy trình có hệ thống. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hàng hóa một cách dễ dàng:

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận sẽ nhận yêu cầu vận chuyển đông lạnh Bắc Nam 

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Best Cargo. Sau khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về đơn hàng. Và nhân viên sẽ kiểm tra lịch trình, lượng hàng hóa để sắp xếp chuyến hàng phù hợp nhất.

Bước 2: Nhận hàng và tiến hành vận chuyển

Khi nhân viên nhận hàng từ khách hàng, khách hàng cần lựa chọn các dịch vụ như nhận hàng và trả hàng tại địa chỉ khách yêu cầu, đơn vị nhận hàng tại địa chỉ khách yêu cầu và trả hàng tại kho, đơn vị nhận hàng tại kho hàng và trả hàng tại địa chỉ khách yêu cầu, đơn vị nhận hàng tại kho và trả hàng tại kho.

Bước 3: Trả hàng cho khách

Nhân viên sẽ liên hệ khách hàng khi hàng về kho và trả hàng theo yêu cầu. Khách hàng nhận hàng cần kiểm tra hàng an toàn, tươi và không bị hư hỏng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn các dịch vụ khác như