VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÁP UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chuyển hàng đi Pháp giá rẻ

Bestcargo là đối tác tin cậy và lâu năm của các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, Fedex… Bestcargo rất linh động đồng hành cùng khách hàng với các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi pháp siêu tốc và chuyển phát tiết kiệm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại, từng kích thước hàng hóa để khách hàng lựa chọn hình thức, phương tiện vận chuyển vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển hay đường hàng không.

Dù là dịch vụ chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm, hàng hóa của bạn sẽ được Bestcargo chuyển đi theo quy trình chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn, tiếp nhận hàng hóa đến khâu kiểm tra mặt hàng, đóng gói cẩn thận, cân ký đầy đủ, vận chuyển và cập nhật lộ trình cũng như giao nhận hàng tận nơi đều theo một quy trình chuyên nghiệp…

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÁP CÓ LÂU KHÔNG – MẤT MẤY NGÀY

Tùy theo từng mặt hàng của quý khách sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau, tuy nhiên thời gian trung bình để hàng được ship sang pháp thành công là từ 4-7 ngày (không tính đến ngày nghỉ lễ, ngày tết, thứ 7, chủ nhật)

NHỮNG MẶT HÀNG NÀO BẠN CÓ THỂ VẬN CHUYỂN ĐI PHÁP BẰNG DỊCH VỤ CỦA Bestcargo

Các mặt hàng thông thường như thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo… đều được phép ship đi pháp. Bên cạnh đó có một số mặt hàng khó vận chuyển đi như: hải sản khô, thuốc bắc, thuốc nam… Cụ thể hơn nữa, đối với một số loại hàng hóa có dạng bột, chất lỏng hoặc những mặt hàng mang tính chất nguy hiểm, phải có bảng phân tích đúng theo quy định về thành phần các chất có trong sản phẩm (MSDS). Bestcargo sẽ hỗ trợ khách hàng tạo bảng MSDS hoàn toàn miễn phí và xử lý nhanh các loại hàng khó vận chuyển đi pháp.

  • Hàng hóa, đồ dùng cá nhân, sách báo, tài liệu nghiên cứu, hồ sơ ..vv
  • Quần áo, giày dép, hàng thời trang
  • Đồ nhựa, bàn ghế gỗ, đồ inox … vv
  • Máy móc công nghiệp, cơ khí …. vv
  • Hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan
  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đóng gói Đồ gốm sứ, đồ dễ vỡ và xử lý chuyên nghiệp, giúp khách hàng vô cùng an tâm khi vận chuyển hàng
  • Bestcargo hỗ trợ ship qua mỹ các mặt hàng khó đi như: Mỹ phẩm, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y, các loại thuốc lá, bột nghệ…;
  • Đồ khô và các loại thực phẩm, bánh kẹo;
  • Linh hoạt xử lý và hỗ trợ, tư vấn đóng gói các mặt hàng chất lỏng, chất bột, hàng dễ vỡ.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÁP UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÁP CÓ ĐẮT KHÔNG – BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Là một trong những đối tác lâu đời với các hãng vận chuyển quốc tế lớn như DHL, Fedex, UPS, TNT chúng tôi có nhiều lựa chọn về giá cả và thời gian (vận chuyển nhanh hay vận chuyển chậm) cho quý khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi có chiết khấu cao, giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng đi pháp nhanh nhất, đảm bảo nhất và giá cả tốt nhất, để biết thêm chi tiết.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÁP ĐA DẠNG, KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Bạn có thể vận chuyển các loại hàng, kể cả hàng khó và không giới hạn số lượng dù trong mùa cao điểm. Bạn cũng sẽ được tư vấn đóng gói đúng quy cách để hạn chế tối đa trường hợp móp méo hoặc vỡ nát. Tại Bestcargo, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn ship hàng đi pháp giá rẻ hay vận chuyển hàng hóa đi Pháp với chi phí tiết kiệm nhất với thời gian nhanh nhất;

Bestcargo luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi nhuận với sự đa dạng trong dịch vụ cùng cam kết chất lượng không thay đổi. Vì vậy khi được tư vấn đóng gói tại Bestcargo, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chỉ tiêu chất lượng, đóng gói và các quy định nhập khẩu của Pháp; được hỗ trợ tạo bảng MSDS miễn phí và luôn được cam kết bình ổn giá, giữ giá trong mùa cao điểm.

Luôn thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng, Bestcargo tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)