ZIM thiết lập công ty công nghệ mới

zim-thiet-lap-cong-ty-cong-nghe-moi

Hãng Zim thành lập công ty con lo việc kỹ thuật số cho hoạt động của hãng

ZIM thông báo về việc thành lập ZIMARK, một công ty mới cung cấp công nghệ quét sáng tạo cho ngành hậu cần và chuỗi cung ứng.
ZIM đã thông báo về việc thành lập ZIMARK. Một công ty dựa trên công nghệ được hình thành hợp tác với Sodyo khởi nghiệp Israel.. Để cung cấp các giải pháp quét thế hệ tiếp theo cho các ngành logistics và chuỗi cung ứng.

zim-thiet-lap-cong-ty-cong-nghe-moi

ZIMARK sẽ cung cấp các giải pháp quét khách hàng của mình. Bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế của Sodyo để kết nối nội dung ngoại tuyến với thế giới trực tuyến. Ngoài liên doanh với Sodyo trong thành lập ZIMARK, ZIM cũng sẽ có một khoản đầu tư trực tiếp chính trực tiếp vào Sodyo.
Công nghệ quét ZIMARK, dựa trên các dấu ấn màu sắc, nhận diện hình ảnh và các thuật toán tiên tiến. Được khẳng định là tiên tiến nhất trên thị trường, cho phép quét chính xác từ hầu như bất kỳ khoảng cách nào. và cho phép quét nhiều dấu ấn đồng thời, cùng với một bộ các tính năng bổ sung, theo một thông báo.
′′ Chúng tôi kỳ vọng các ưu điểm của ZIMARK, chẳng hạn như khả năng quét quét các phạm vi dài. quét nhiều mặt hàng đồng thời và các tính năng phá vỡ mặt đất khác để mang lại hiệu suất, chi phí và hiệu quả đáng kể cho các ngành công nghiệp hàng hải, hậu cần và chuỗi cung ứng,” ZIM nói CEO, Eli Glickman.
Nhà vận chuyển Israel ghi nhận rằng ZIMark sẽ cho phép các công ty trong ngành công nghiệp chuỗi cung ứng giảm chi phí, tăng hiệu quả và cải thiện dịch vụ khách hàng.
ZIMARK sẽ được dẫn dắt bởi CEO Karin Levy, người có kinh nghiệm quốc tế rộng rãi trong ngành hàng hải, hậu cần và chuỗi cung ứng và đã phục vụ ở nhiều vị trí cấp cao tại ZIM trong 15 năm qua. Thêm vào đó, bà đã dẫn dắt các chức năng quy mô lớn, ở cả các cơ quan thương mại và hoạt động. Trong khi ở vị trí gần đây nhất của bà, Levy từng là chủ tịch của ZIM ‘ s Caribbean và Trung Mỹ District ở Miami.
′′ Công nghệ phá vỡ mới của ZIMARK có tiềm năng cách mạng quét quét, với ảnh hưởng đến vận chuyển và hậu cần nhất quán với các sáng tạo bước ngoặt đã biến đổi các ngành công nghiệp khác bao gồm việc giới thiệu các hình ảnh màu sắc trong phát sóng,” bình luận Glickman.

Best cargo – Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Đối tác chiến lược của Best cargo

  • Hiện nay Best cargo đang là đối tác chiến lược của các hãng hàng không uy tín như: Vietjet Air (VJ). Vietnam Airlines (VN). China Airlines (CI), Japan Air, Thai Airway. Jetstar,….

Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng; Best cargo chúng tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện dịch vụ để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách; đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế.

Best cargo chúng tôi đảm bảo uy tín; chất lượng. Đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian nhanh nhất hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.