Các chỉ số vận tải container đang tăng trở lại

Các chỉ số vận tải container đang tăng trở lại

Cước tàu biển lại rục rịch tăng 

Các chỉ số vận tải container đang tăng trở lại, nhưng ngay cả ở mức độ nâng cao của họ, họ phải đắp mặt cho chi phí vận chuyển thực sự.
Ví dụ, chỉ số Freightos Baltic (FBX) thành phần Bắc Âu tăng 6 % trong tuần này, lên 7,791 USD mỗi 40 feet – tăng 450 % so với tỷ lệ một năm trước. Nhưng vẫn không chắc chắn để quay đầu các tàu sân bay dễ dàng lấp đầy tàu với các container trả gấp đôi tỷ lệ đó.
cac-chi-so-van-tai-container-tang-tro-lai
cac-chi-so-van-tai-container-tang-tro-lai
Một NVOCC hàng đầu ở Anh đã cho thấy The Loadstar mức giá FAK ‘tốt nhất’ của hãng hàng loạt từ Trung Quốc đến Vương quốc Anh. Nơi không gian vẫn còn, $ 13,500 mỗi 40 ft – và đó là trước khi các khoản phụ thu được bổ sung.
Và đây không chỉ là vấn đề đối với các shipper trên thương mại Châu Á – Châu Âu.nnNó cũng giống như trên các tuyến đường Mỹ gốc Mỹ gốc La Tinh và Châu Phi. Nơi mà các shipper đang nhìn thấy tỷ lệ tăng lên hàng ngày.
′′ Hiện đang gần như không thể giữ một đặt chỗ và đánh giá trong hơn vài phút,” Westbound Logistics nói.
′′ Ngay cả khi đặt chỗ được chấp nhận, người chuyển tiếp thường xuyên gặp các vấn đề thiết bị bổ sung đòi hỏi container phải được nguồn nguồn và xe tải từ các cảng thay thế, với chi phí bổ sung,” người cho biết.
Jon Monroe có trụ sở Mỹ, nhà sáng lập của Jon MonroE Consulting, cho biết thị trường xuất khẩu châu Á đã bị phá vỡ. ′′ Một số nhà mạng yêu cầu bạn gửi cho họ đề xuất đặt hàng tuần. Sau đó họ sẽ cho bạn biết trong bảy đến 10 ngày trước khi khởi hành của cuộc khởi hành Tàu có chấp nhận chúng hay không.”
′′ Không quan trọng là bạn đặt trước bao xa, đặt chỗ của bạn có thể bị hủy vào phút cuối cùng và không có gì bạn có thể làm được,” thêm ông Monroe.
Westbound Logistics nói rằng khả năng không gian dành cho tháng Năm ′′ đã có vẻ thấp hơn một cách nghiêm trọng ′′ và mức giá đó đã ′′ tăng lên một lần nữa, và dự đoán sẽ tiếp tục làm như vậy cho các chỗ đặt rất hạn chế trở nên có sẵn “.

Những nghiên cứu, dự báo

Bình luận của Ningbo Containerized Freight Index (NCFI) cho biết ′′ một số chuyến đi đã bùng nổ và thùng rác “.
Trong khi đó, nghiên cứu Freightos dẫn dắt Judah Levine cho biết tác động của việc tắc nghẽn Kênh đào Suez. Trong tháng Ba đối với các dòng container và tỷ lệ vận tải đã ′′ cuối cùng đã bị đá vào tuần này “.
Ông ta giải thích: ′′ Các nhà vận chuyển tìm cách tránh hoặc giảm thiểu chậm trễ do tắc nghẽn tại các cảng như Rotterdam – nơi mà một hàng chờ tàu đã hình thành – đang bỏ qua cuộc gọi và các thùng chứa tải tại các cảng thay thế, tăng tốc trở lại thùng chứa rỗng cho thiết bị-khan hiếm Các cảng nguồn gốc Châu Á, nhưng gây thêm khó khăn cho nhiều nhà nhập khẩu Châu Âu.”
Các chỉ số vận tải vẫn ổn định, ngay cả khi thị trường không có. Xeneta chỉ số vận chuyển ngắn hạn Xeneta Index đến Mỹ thành phần bờ biển phía tây được tăng lên chỉ 1.24 % trong tuần này, lên mức 4,080 đô la mỗi 40 ft – nhưng thị trường vẫn nóng đỏ.
Theo ông Monroe, hầu hết các không gian từ Châu Á đến Mỹ trong tháng Năm đã được ′′ đặt trước “, và ông nói thêm rằng ′′ quyền lực chắc chắn nằm trong tay những nhà mạng, có thể, và đang sạc hiệu quả những gì họ thích các điều khoản về tỷ giá FAK và phụ phí cao cấp “.
Ông ta nói: ′′ Đối với tất cả các cuộc nói chuyện hợp tác của họ trong nhiều năm, ngay khi các nhà mạng bị bắn vào việc kiểm soát trận đấu, họ đã lấy đi những viên bi của mọi người.”

Đối tác chiến lược của Best cargo

  • Hiện nay Best cargo đang là đối tác chiến lược của các hãng hàng không uy tín như: Vietjet Air (VJ). Vietnam Airlines (VN). China Airlines (CI), Japan Air, Thai Airway. Jetstar,….

Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng; Best cargo chúng tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện dịch vụ để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách; đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế.

Best cargo chúng tôi đảm bảo uy tín; chất lượng. Đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian nhanh nhất hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.