Đề xuất mở đường bay quốc tế

Hãng hàng không tại Việt Nam

Cục Hàng không Việt Nam đề xuất mở đường bay quốc tế thường lệ, đưa khách vào Việt Nam theo 3 giai đoạn.

Giai đoạn một

Ngày 31/3, đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho hay, trong đề xuất mở lại đường bay thương mại quốc tế. Giai đoạn một sẽ khôi phục các chuyến bay trọn gói (combo), áp dụng với công dân Việt Nam.

Ở giai đoạn này, các hãng hàng không sẽ cùng đơn vị lữ hành, cơ quan đại diện ngoại giao, chính quyền địa phương tiếp nhận cách ly tại khách sạn triển khai combo. Gồm chi phí trọn gói vé máy bay, xét nghiệm Covid-19, khách sạn cách ly, tiền ăn trong 15 ngày, phương tiện mặt đất đón về nơi cách ly.

Giai đoạn hai

từ tháng 7/2021, sẽ tổ chức các chuyến bay thường lệ chở khách vào Việt Nam. Khách được cách ly sau khi nhập cảnh với cả công dân Việt Nam và nước ngoài.

Các chuyến bay được nối lại giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Với tần suất 4 chuyến mỗi tuần cho các hãng hàng không của mỗi bên. Dự kiến hàng tuần sẽ có 24 chuyến bay từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trong đề xuất, với lượng khách cần cách ly là 6.000 – 7.000 người.

Giai đoạn ba

Giai đoạn ba dự kiến từ tháng 9/2021, tùy thuộc vào tiến trình tiêm vaccine tại Việt Nam và thế giới. Cục Hàng không Việt Nam sẽ triển khai các chuyến bay thường lệ chở khách vào Việt Nam không yêu cầu cách ly sau nhập cảnh nếu áp dụng cơ chế “hộ chiếu vaccine”.

Các đường bay trong giai đoạn này được triển khai giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ chấp nhận loại vaccine mà Việt Nam đã công bố. Tần suất ban đầu dự kiến 7 chuyến mỗi tuần cho các hãng hàng không của mỗi bên.

Best cargo Vận chuyển đường hàng không giá rẻ quốc tế

  • Chúng tôi là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: IndochinaPost, FedEx, DHL, TNT, UPS, Kerry Express…
  • IndochinaPost hợp tác với các hàng không quốc tế: Vietnam Airlines, Vietjet Air, China Airlines, Hongkong Airlines, ThaiAirway, SingaporeAirlines,…
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có mạng lưới liên kết rộng khăp với các đối tác vận tải trên toàn thế giới: châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Hơn thế nữa, một số dịch vụ giá ưu việt của công ty chúng tôi luôn được tin dùng như:

Best cargo luôn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.