Các Tips để chọn công ty Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Hiện nay, nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh là lựa chọn của nhiều chủ shop. Tuy nhiên, để có thể mang đến lợi nhuận cao trong việc lấy hàng từ Trung Quốc thì khách hàng cần tìm cách vận chuyển hàng hóa chất lượng, cước phí rẻ nhất.

Vận chuyển hàng Quảng Châu - Order hàng Quảng Châu
Vận chuyển hàng Quảng Châu – Order hàng Quảng Châu

Một trong những cách nhanh chóng và thuận tiện nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng qua các công ty trung gian . Nhưng có một vấn đề nữa cần đặt ra ở đây là không phải tất cả công ty đều tốt và chuyên nghiệp được .

Vì vậy sau đây Bestcargo sẽ chỉ cho bạn các tips để có sự lựa chọn đúng đắn nhé !

Sự chuyên nghiệp – uy tín

Đầu tiên, khách hàng cần nhắm đến sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty đó. Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty là yếu tố giúp đơn vị có được niềm tin trong khách hàng và thương hiệu trên thị trường. Công ty vận chuyển phải đảm bảo những dịch vụ đặt hàng, mua hàng, ship hàng an toàn – chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Để biết được công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có uy tín không bạn có thể xem review, đánh giá, nhận xét của các khách hàng trước. Hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ đó, như quy mô, trang thiết bị, phương tiện và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên để có thể lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Phương tiện vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng dù trong nước hay quốc tế đều đảm bảo đầu tư đầy đủ về các loại phương tiện vận chuyển. Do đó, bạn cần tìm hiểu các phương tiện của công ty đó trước. Xem có đáp ứng đầy đủ hay không và các loại xe đời mới, chất lượng không. Phương tiện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn hàng hóa, tránh đi được nhiều hư hại.

Cước phí vận chuyển hàng Quảng Châu

Một yếu tố khiến mọi người băn khoăn khi quyết định đó chính là cước phí vận chuyển. Giá rẻ là một điều mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm. Nhưng không phải các công ty vận chuyển cước phí thấp lại đảm bảo uy tín, đảm bảo giao hẹn đúng giờ, hàng hóa không bị hư hỏng… Và có lẻ đây là nổi lo chung của khách hàng.

Cước phí vận chuyển hàng hóa thường được công ty ghi rõ trên các website cho từng loại. Do đó, khách hàng có thể chọn được mức giá phù hợp nhất. Chi phí vận chuyển hàng hóa ảnh hưởng đến lợi nhuận của từng cá nhân, chủ shop. Một công ty uy tín sẽ có mức giá vận chuyển hợp lý.

Dịch vụ hỗ trợ và giải quyết khiếu nại

Để tạo niềm tin trong lòng khách hàng, các công ty uy tín thường có chế độ bảo hiểm. Với những cam kết và thủ tục bảo hành rõ ràng, chắc chắn. Mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bởi vì trong quá trình vận chuyển đôi khi xảy ra nhiều sự cố, rắc rối, mất hàng, lạc hàng.. Và những việc này công ty phải hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng. Ngoài ra, một số công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Mang đến cho khách hàng thân thuộc hoặc với đơn hàng lớn cùng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng. Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín là điều khó khăn. Chính vì vậy, với những tiêu chí trên hi vọng giúp khách hàng đánh giá. Xem xét để lựa chọn cho mình công ty uy tín, chất lượng để mang lại hàng hóa tốt nhất cho bạn

Các đối tác vận chuyển của Bestcargo: IndochinaPost, UPSVietnam, AirportCargo, v.v..