Chành xe gửi hàng Sài Gòn- Cần Thơ giá yêu thương

chanh-xe-gui-hang-sai-gon-can-tho

Nội Dung Chính

Bạn có nhu cầu chành xe gửi hàng Sài Gòn- Cần Thơ?

Nơi cung cấp dịch vụ vận tải nội địa uy tín, chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi nhất? Hãy liên hệ với Bestcargo luôn cam kết với khách hàng vận chuyển hàng hóa sài gòn Cần Thơ đúng giờ , đúng thời hạn là một tiêu chí hàng đầu khi triển khai dịch vụ từ đó giúp tiết tiệm thời gian giảm chi phí nhất nâng cao doanh thu của doanh nghiệp. Bestcargo là đối tác của những công ty logistics uy tín hàng đầu trong và ngoài nước: WorldCourier, Indochinapost, Viettelcargo, …

chanh-xe-gui-hang-sai-gon-can-tho

Cần Thơ là một thành phố thuộc tỉnh Cần Thơ cũ và là tỉnh lỵ của tỉnh Cần Thơ trước khi thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương. Thành phố Cần Thơ lúc bấy giờ có địa giới hành chính tương ứng với các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, một phần quận Cái Răng và một phần huyện Phong Điền ngày nay. Với sự phát triển một cách tăng đột biến nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Cần Thơ ngày càng tăng cao với việc đa dạng các loại hàng hóa từ Sài Gòn- Cần Thơ bao gồm nhiều loại sản phẩm như vật liệu xây dựng , vải , thức ăn gia sức, trái cây , lúa gạo  nhiều sản vật khác.

Dịch vụ Chành xe gửi hàng Sài Gòn- Cần Thơ của Bestcargo

Tại Sài Gòn, chúng tôi có đội xe trung chuyển sẵn sàng phục vụ nhận hàng tận nơi tại : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ và các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Tại Cần Thơ, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Cần Thơ, Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Thốt Nốt. Ngoài ra chúng tôi còn có thể giao hàng tại các khu công nghiệp như KCN Trà Nóc, KCN Hưng Phú, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn.

Các loại hàng hóa Bestcargo nhận chành xe gửi hàng Sài Gòn- Cần Thơ 

  • Hàng nặng : là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp, lên xuống xe .. vd : máy móc, sắp, thép, dầu nhớt, phụ tùng công nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện..v..v…
  • Hàng nhẹ : là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg) vd: hàng bao bì, cách nhiệt…
  • Hàng siêu trường, siêu trọng : là những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, phải sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng như container, sơ mi rơ moóc..

Quy định đóng gói hàng chành xe gửi hàng Sài Gòn- Cần Thơ 

Khi đóng gói hàng nên chọn hộp carton có kích thước rộng hơn so với món hàng. Để thêm những miếng đệm (giấy, miếng xốp, hoặc túi nylon khí) để bảo vệ món hàng. Không đóng gói hàng bằng bao nylon.

  • Ví dụ: đối với những mặt hàng có kích thước nhỏ nhưng quý khách cũng không nên sử dụng bao bì quá nhỏ để tránh đổ vở hàng và thất lạc hàng hóa.

Đối với những mặt hàng có giá trị cao: Chành xe Bestcargo yêu cầu bạn báo với quản lý để khai trị giá món hàng, giúp đảm bảo an toàn và tránh thất lạc hàng. Khi giao và nhận hàng, chành xe này khuyến cáo bạn phải thực hiện ở nơi có hệ thống camera an ninh 24/24 của nhà xe.

Những mặt hàng dể vỡ như thủy tinh: phải được chèn giấy hoặc túi khí nylon để bảo vệ không cho bể trong quá trình vận chuyển. Vì dù đơn vị vận chuyển sẽ cẩn thận, giữ an toàn cho hàng hóa của bạn nhưng rủi ro đôi khi không thể tránh khỏi. Để tránh việc “mất bò mới lo làm chuồng”, bạn nên chú ý việc hợp tác trong khâu đóng gói hàng hóa của bạn là cực kỳ quan trọng. Bên ngoài bao bì bạn nên viết một dòng chữ lớn để cảnh báo: “HÀNG DỂ BỂ, XIN NHẸ TAY” sẽ giúp nhân viên nhận biết và lưu ý hơn trong khi vận chuyển hàng.

Đối với mặt hàng thực phẩm: Nếu hàng hóa của bạn là thực phẩm, bạn cần lưu ý báo với nhân để để hàng được giao gấp và sắp xếp chổ để cho hợp lý.

Quy trình chành xe gửi hàng Sài Gòn- Cần Thơ của Bestcargo

B1 :Kiểm tra thông tin chi tiết đánh giá tình trạng của hàng hóa:

B2: Xác định các chứng từ liên quan đến hàng hóa.

B3: Đóng gói hàng hóa tại công ty hoặc khách hàng tự đóng gói.

B4: Bàn giao kí nhận .

Xem thêm: Chành xe Sài Gòn- Cà Mau

HÃY LIÊN HỆ BESTCARGO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT DỊCH VỤ CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN- CẦN THƠ NHANH CHÓNG VỚI GIÁ YÊU THƯƠNG.