Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc

Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc

Best cargo là công ty chuyển phát nhanh có uy tín, là đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như TNT, DHL, UPS, Fedex…Đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài của quý khách, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý nhất.

Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc quý khách có thể lựa chọn tới bất cứ đâu ở Bắc Kinh như : Đông Thành, Tây Thành, Triều Dương, Phong Đài, Hải Điến….  Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ các tỉnh, thành phố Việt Nam: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng…  đến các thành phố lớn của Trung Quốc như: Thượng Hải, Hồng Kông, Thiên Tân, Quảng Châu, Trùng Khánh…
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế đến các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đan Mạch, Úc, …
Best cargo nhận vận chuyển các mặt hàng sang Bắc Kinh – Trung Quốc và tất cả các khu vực khác khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc như:
– Chuyển hồ sơ du học, giấy tờ, thư, tài liệu đi Trung Quốc
– Gửi hàng thực phẩm đi Trung Quốc: gạo, ngô, khoai, sắn, đồ đông lạnh, đồ uống…
– Gửi đồ điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam: điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, máy chiếu…
– Các mặt hàng mỹ phẩm…
– Các mặt hàng gia dụng , quần áo, giầy dép…

Dịch vụ Chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh – Trung Quốc

Best cargo chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh như Hà nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nam Định, TP Vinh .Chúng tôi tự hào là công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ chuyển phát hai chiều Việt Nam –Ttrung Quốc uy tín số 1 Việt Nam.

 Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh có thể tham khảo Quy trình gửi hàng sang Bắc Kinh – Trung Quốc
Khách hàng gọi điện để được tư vấn miễn phí hình thức gửi, báo giá để quý khách lựa chọn các dịch vụ…
1. Nhận hàng và đóng gói: Best cargo đến tận nơi để nhận hàng hóa, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.
2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Best cargo sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả  tới quý khách hàng.
3. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.Thời gian Chuyển phát nhanh đi Bắc Kinh là từ 2 – 3 ngày, tùy theo gói cước và dịch vụ lựa chọn.
Hình thức thanh toán phí của Best cargo: rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.Best cargo nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Chuyển hàng đi Bắc Kinh – Trung Quốc qua Best cargo

– Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.
– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của DHL trên thị trường.
– Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
– Chi phí vận chuyển thấp nhất.