Chuyển phát nhanh hành lý đi Hoa Kỳ, Châu Âu

Dịch vụ vận chuyển quần áo, đồ ăn sang Mỹ an toàn - nhanh chóng - giá rẻ

Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi Hoa Kỳ, Châu Âu

Công ty Cổ Phần Best cargo có kinh nghiệm chuyển phát nhanh hành lý cá nhân sang nước ngoài. Nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia am hiểu về di cư an toàn cho tài sản của bạn. Nhân viên của Best cargo sẽ theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến bất cứ nơi nào trên thế giới như châu Á, châu Âu,  Hoa Kỳ, ..

Best cargo vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và an toàn đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Đó là cam kết đã làm cho chúng tôi trở thành một trong những công ty chuyên gia di chuyển hàng hành lý cá nhân uy tín trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi Mỹ

Quý khách đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi mỹ tại TPHCM hoặc Hà Nội hay TP Cần Thơ? Quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển hành lý cho mình? Đừng ngại liên hệ ngay công ty chuyển phát nhanh Best cargo. Chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng hành lý cá nhân gửi đi mỹ với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng .

Các dịch vụ vận chuyển giá rẻ khi đến với Best cargo

Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều mặt hàng như sau:

 • Gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Mỹ.
 • Gửi bàn ghế mây đi Mỹ. Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu đi Mỹ.
 • Gửi bàn ghế đi mỹ. Gửi quần áo đi Mỹ. Gửi thực phẩm đi Mỹ.
 • Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ. Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ.
 • Gửi tượng Phật đi Mỹ. Gửi hàng nhà chùa đi Mỹ. Gửi tủ thờ đi Mỹ
 • Gửi trà, cà phê đi Mỹ. Gửi võng xếp đi Mỹ. Gửi giày dép đi Mỹ. Gửi quà tặng đi Mỹ…

Hành lý cá nhân gồm nhiều thứ. Có thể gồm nhiều kiện, nhiều ký và vật dụng, đồ đạc nhiều. Nên các khách gửi hàng cũng lo lắng sẽ có trường hợp mất hàng, thất lạc hàng khi đi qua hải quan.

Nếu quý khách đến với dịch vụ vận chuyển Best cargo của chúng tôi, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về các trường hợp trên. Best cargo chuyên nhận chuyển hàng hóa quốc tế và chuyên về gửi hàng đi mỹ. Quý khách sẽ có giá cước vận chuyển tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh hành lý đi Mỹ
Chuyển phát nhanh hành lý đi Mỹ

Cần lưu ý khi chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi Mỹ

Gửi hành lý cá nhân đi mỹ nhanh chóng – an toàn

Những đồ đạc có pin, nam châm từ tính, dễ bốc cháy, hóa chất Best cargo không nhận vận chuyển chuyển

Những đồ đạc dễ bị bể vỡ, quý khách nên đóng gói riêng, bao bọc giấy xốp xung quanh, sau đó mới đó mới cho hộp carton

Đồ đạc kích thước nhỏ bé, nên cho vô một chiếc túi riêng để khỏi bị thất lạc

Đồ đạc kích thước lớn, quý khách đóng gọn nhất có thể để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Đồ đạc được gửi hành lý cá nhân đi mỹ sẽ được giao đến tận tay người nhận. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển hàng thật nhanh chóng. Khi quý khách gửi càng nhiều càng có giá cước vận chuyển rẻ. Qúy khách ở nội thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi và đóng gói miễn phí.

Gửi hành lý định cư đi Mỹ bằng đường biển

Trong khi đó, khi bạn đi máy bay chỉ cho 7 kg hành lý xách tay và 30 kg hành lý ký gửi. Nếu bạn đi du lịch, hoặc đi du học, đi qua có công việc thì 30 kg hành lý ký gửi là vừa đủ nhưng nếu bạn đi qua Úc, Mỹ để định cư thì có quá nhiều hàng hóa bạn muốn đem theo. Nếu bạn là một cô gái có con nhỏ thì nào là quần áo, giày dép, túi xách, album ảnh, hình cưới , vật dụng, đồ chơi , khăn choàng, áo khoác, màn cửa,.. của các con thì con số 30 kg là quá ít ỏi.

Hiểu được điều đó công ty Best cargo đưa ra dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi Mỹ, gửi hành lý quá kg đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ, chuyển phát nhanh hành lý đi Mỹ nhằm giúp phần nào hỗ trợ khách hàng trong vấn đề hành lý quá kg. Bạn chỉ cần cho địa chỉ công ty chúng tôi sẽ tới tận nhà đóng hàng miễn phí, đóng thùng carton, vận chuyển và giao hàng tận nhà cho bạn với thời gian chỉ 3-4 ngày. Bạn có thể canh thời gian bạn và gia đình bay để gửi hàng trước để khi vừa qua đó là bạn có thể nhận hàng tận nhà.

Gửi hành lý quá kg đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ bằng đường hàng không

Bên cạnh đó, khi cả gia đình dọn nhà đi định cư và có nhiều đồ trang trí nội thất bạn muốn đem theo để qua bên đó cả gia đình sử dụng mà không muốn mua lại với chi phí cao như bàn ghế, bộ salon, tủ thờ, tượng phật, tượng chúa, tranh thêu chữ thập, hình cưới, nệm kymdan, đồ chơi, võng xếp, giường, thảm.. thì bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hành lý định cư đi Mỹ bằng đường tàu biển, vận chuyển hành lý định cư đi Mỹ bằng đường biển của công ty với giá cước cạnh tranh nhất

Điều kiện chung chuyển phát nhanh hành lý ký gửi Personal Belongings

Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng Hành lý ký gửi hoặc vận chuyển trong hành lý, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành lý hoặc vật phẩm trong hành lý như sau:

Về quy cách đóng gói, đặc tính hàng

 • Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách, không đủ điều kiện vận chuyển an toàn với sự chăm sóc và xử lý thông thường.
 • Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay. (Quy định trong các quy định về Hàng hóa Nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới (ICAO) và Hiệp hội vận tải hàng không thế giới (IATA) và trong Điều lệ vận chuyển và Các điều khoản hợp đồng của chúng tôi).
 • Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay đi và bay qua.
 • Các vật phẩm theo nhận định của chúng tôi là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.
 • Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng;

Hàng động vật sống/ đông lạnh/ hài cốt

 • Động vật sống
 • Hài cốt
 • Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt, với điều kiện các vật phẩm này có thể vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu chúng tôi chấp thuận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách.
 • Chỉ những thùng xốp và/hoặc thùng giữ lạnh chứa đựng thực phẩm khô/không bị hư hỏng có thể được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan chức năng đã kiểm tra nội dung bên trong.
 • Nếu hành khách từ chối việc kiểm tra, thì chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành lý.

Hàng nhạy cảm, dễ cháy nổ

 • Súng và đạn dược.
 • Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt).
 • Khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng).
 • Chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi).
 • Chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa).
 • Hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây).
 • Chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn).
 • Chất phóng xạ (như Ra-đi).
 • Chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế).
 • Chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng).
 • Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự. Những thứ này không được phép mang lên máy bay vì bất kỳ lý do gì.

Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ:

Hành khách được khuyến cáo không ký gửi các vật phẩm này trong hành lý. Nếu các vật phẩm này được làm thủ tục Hành lý ký gửi, khách hàng đồng ý chịu mọi rủi ro vận chuyển.

Các vật phẩm này bao gồm:

 • Tiền, nữ trang, kim loại quý hiếm, đồ dùng bằng bạc
 • Đồ điện tử, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim
 • Giấy tờ có thể chuyển nhượng, chứng khoán, các giấy tờ có giá trị khác
 • Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

Quy trình vận chuyển hành lý ký gửi:

Sau khi hành lý được bàn giao cho chúng tôi để kiểm tra. Chúng tôi sẽ bảo quản hành lý và phát hành một thẻ hành lý. Hành lý ký gửi phải có tên quý khách hoặc các có nhận dạng cá nhân được gắn một cách an toàn trên đó.

Hành lý ký gửi được vận chuyển trên cùng tàu bay với quý khách. (Trừ các lý do an toàn, an ninh hoặc khai thác). Nếu hành lý của quý khách được vận chuyển trên chuyến bay sau, chúng tôi sẽ giao hành lý đó cho quý khách trong một khoảng thời gian hợp lý sau khi chuyến bay đó đến. Trừ khi quý khách bắt buộc phải có mặt để làm thủ tục hải quan theo luật định.

Biểu phí hành lý ký gửi:

Một khoản phí hành lý được tính cho việc vận chuyển Hành lý ký gửi. Mỗi hành khách chỉ được mua duy nhất một gói hành ký ký gửi.

Hành khách có thể mua các gói:

 • Hành lý tiêu chuẩn 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg
 • Hành lý quá khổ 20kg, 30kg (hành khách có thể nâng hạn mức lên gói lớn hơn trước 3 tiếng so với giờ bay khởi hành dự kiến).

Hành khách nào ký gửi hành lý vượt quá hạn mức hành lý đã mua khi đặt chỗ sẽ phải trả thêm phí tính theo từng kg tại quầy thủ tục đăng ký chuyến bay ở sân bay.

Xin tham khảo thêm Biểu Phí của chúng tôi để có thêm chi tiết về mọi mức cước phí. Phí hành lý không được hoàn lại và không được chuyển nhượng.

Giao nhận hành lý :

Quý khách sẽ nhận hành lý ngay khi hành lý được vận chuyển đến điểm đến. Nếu chúng tôi phải lưu giữ hành lý, chúng tôi có thể tính phí kho bãi. Nếu quý khách không nhận hành lý ký gởi của mình trong vòng 2 tháng, chúng tôi sẽ có thể hủy bỏ hành lý đó mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với quý khách.

Chỉ người có thẻ hành lý đã được cấp cho hành khách khi làm thủ tục hành lý mới được quyền nhận hành lý. Nếu người nhận hành lý không xuất trình được thẻ hành lý, chúng tôi sẽ chỉ giao hành lý cho người đó. Nếu người đó chứng minh được với chúng tôi về quyền với hành lý, và nếu chúng tôi có yêu cầu thì người đó phải cung cấp đảm bảo thích hợp để bồi hoàn cho chúng tôi mọi mất mát, thiệt hại hoặc chi phí mà chúng tôi có thể phải chịu do việc bàn giao hành lý đó.

Việc người giữ thẻ hành lý chấp nhận hành lý tại thời điểm bàn giao là chứng cứ hiển nhiên cho việc hành lý đã được bàn giao trong điều kiện tốt và phù hợp với hợp đồng vận chuyển với chúng tôi.

Indochina Post & Logistics là đối tác chiến lược và đại lý toàn diện của Best cargo

5/5 - (5 bình chọn)