Chuyển phát nhanh TNT giá rẻ uy tín nhanh chóng

Nội Dung Chính

Dịch vụ chuyển phá nhanh TNT giá rẻ uy tín nhanh chóng

Đặt trong bối cảnh thế giới nhìn nhận Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, rất nhiều các tổ chức kinh tế nước ngoài đã chú ý tới thị trường tiềm năng này, trong đó, không thể thiếu các hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, TNT, FedEx…

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu của thế giới kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh.
Chuyển phát nhanh TNT cung cấp 3,5 triệu bưu kiện, tài liệu và một phần của vận tải hàng hóa mỗi tuần đến hơn 200 quốc gia và sử dụng gần 900 kho. Chuyển phát nhanh TNT hoạt động trên 19.000 phương tiện đường bộ và 43 máy bay và cơ sở hạ tầng đường chuyển phát nhanh lớn nhất ở châu Âu.

Bestcargo là một trong đại lý hàng đầu của TNT về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẳn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng mọi thắc mắc.  Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa: chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa:

Chuyển phát nhanh dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar.Chúng tôi chuyển phát nhanh gối, đệm Kymdan. Chuyển phát nhanh quà tặng. Chuyển phát nhanh máy ép nước mía. Chuyển phát nhanh trống múa lân, đầu múa lân. Chuyển phát nhanh tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu. Chuyển phát nhanh tôm khô, cá khô, mực khô. Chuyển phát nhanh bàn ghế mây. Chuyển phát nhanh quần áo. Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn. Chuyển phát nhanh tượng chúa.

Và các loại hàng hóa khác: đồ thờ. Bể cá cảnh. Chén dĩa. Gốm sứ. Album, hình cưới, lông mi giả. Áo cưới, áo đầm, váy. Màn cửa. Trang sức. Trà, cà phê. Võng xếp. Giày dép.tượng phật. Hàng nhà chùa. Thuốc tây. Bánh kẹo, mứt, Mỹ phẩm,…

Chuyển phát nhanh thư tín, giấy tờ:

Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hộ chiếu, hồ sơ đăng kí học, hóa đơn, bưu kiện mật, thư, bưu thiếp, ấn phẩm, công văn…

Bestcargo nhận vận chuyển hàng không các loại hàng hóa thư tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bestcargo:

• Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
• Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
• Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
• Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các dịch vụ phù hợp và cập nhập đầy đủ thông tin về tình trạng của lô hàng của bạn tại mọi thời điểm. Đồng thời, Bestcargo cũng hỗ trợ bạn với chuyên môn sâu về dịc vụ hải quan, nhiều giải pháp vận chuyển và có của kiến thức sâu rộng trong vận chuyển quốc tế .

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689