Dịch vụ cho thuê kho lạnh ở Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Nội Dung Chính

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng hiệu quả, chất lượng, uy tín giá rẻ của Bestcargo

Bestcargo là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Sử dụng các dịch vụ thuê kho lạnh của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kèm theo là những ưu đãi lớn, thường xuyên.

Tại Bestcargo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho kho lạnh tại các khu công nghiệp, … Hệ thống các kho lạnh của Bestcargo được đặt tại những vị trí tiện lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng : Cảng Hải Phòng (khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3, khu vực cảng Đình Vũ), sân bay quốc tế Cát Bi; các Khu Công nghiệp ở Hải Phòng: KCN Numora, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN Vinashin – Shinec (Sip), KCN An Dương, Cụm Công Nghiệp Đồng Hòa, Cụm Công Nghiệp Vĩnh Niệm, Cụm Công Nghiệp Cảnh Hầu, Cụm Công Nghiệp Quán Toan, Cụm Công Nghiệp Quán Trữ, Cụm Công Nghiệp An Tràng, Cụm Công Nghiệp Tân Liên, Cụm Công Nghiệp Bến Rừng, Cụm Công Nghiệp Thị Trấn Tiên Lãng, Cụm Công Nghiệp Và Điểm Dân Cư Gia Minh, Khu Đô Thị Công Nghiệp Tràng Cát

Và một số khu vực khác tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng), và các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, tại Bestcargo, chúng tôi áp dụng những chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất-MISA SME, Simba Stock, Windward System, Snappii, … cho toàn bộ hệ tống kho tại Hải Phòng cũng như tại các khu vực khác. Cùng với đó là hệ thông camera, đội ngũ bảo vệ hoạt động liên tục 24/24, có số liệu được lưu trữ, cập nhật, update và quản lý liên tục. Với những công cụ này, Bestcargo cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khi khai thác và sử dụng kho lạnh.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng
Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng

Danh mục sản phẩm cần bảo quản trong kho lạnh:

-Sữa và các sản phẩm từ sữa: sữa tươi, váng sữa, kem, sữa chua, …

-Thủy hải sản tươi sống: cá, ốc, tôm, bạch tuộc, …

-Hoa quả, nông sản: hoa quả tươi, trái cây, rau củ quả, …

-Thực phẩm tươi sống: thịt gà, thịt lợn, thịt bò, …

-Thiết bị, sản phẩm y tế: dược phẩm, vác-xin, máy móc, thuốc, chế phẩm, …

-Mỹ phẩm: phấn, son, …

Hệ thống kho lạnh của Bestcargo được quản lý một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Đối với mỗi mặt hàng, nhiệt độ trong kho của Bestcargo được điều chỉnh ở các mức sao cho phù hợp. Đối với hàng hóa là thực phẩm tươi sống, thủy hải sản, nhiệt độ trong kho luôn được duy trì ở mức (-20)oC tới 2oC; với sản phẩm là sữa hay mỹ phẩm, nhiệt độ trong kho luôn được duy trì ở mức từ 2oC đến 8oC.

Những hình thức thuê kho lạnh của Bestcargo:

-Thuê kho riêng: các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có thể thuê trọn gói kho lạnh và tự quản lý.

-Thuê kho chung: các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa. Quý khách hàng cũng cần phải cung cấp thông tin cho chủ kho về chi tiết hàng hóa, quy trình xuất-nhập kho hàng tháng.

Tùy vào hình thức thuê và quản lý kho lạnh, quý khách hàng có thể thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý, linh hoạt theo diện tích thuê (m2) hoặc dung lượng thuê (tấn).

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng của Bestcargo

-Tình trạng kho lạnh và tất cả các loại kho của chúng tôi đều có tình trạnh tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Kho lạnh của Bestcargo được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ, …

-Kho lạnh của Bestcargo tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, hàng không và đường biển.

-Đội ngũ chuyên gia giỏi về việc quản lý, vận hành kho

-Quy trình làm hàng của Bestcargo luôn theo một quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa.

-An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Phía bên trong kho lạnh của Bestcargo
Phía bên trong kho lạnh của Bestcargo

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê kho lạnh Bestcargo còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hóa:

-Bestcargo còn cho thuê các loại kho bãi khác: kho khô, kho mát, nhà xưởng, …

-Vận tải, chuyên chở, giao nhận hàng hóa

-Tập kết hàng hóa

-Phân loại hàng hóa

-Vệ sinh kho

-Xếp, dỡ, đóng gói, dán nhãn hàng hóa

-Tư vấn về việc xây dựng, thiết kế kho cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu

-Tư vấn, hỗ trợ đào tạo về quản lý kho

-Kiểm kê, tổng kết hàng tồn kho

-Phân phối hàng hóa

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng của Bestcargo

Dịch vụ cho thuê kho lạnh của Bestcargo được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Sử dụng dịch vụ của Bestcargo, quý khách hàng có thể yên tâm một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc đặt hàng online để chúng tôi phục vụ 24/24.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho lạnh của Bestcargo, quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689