Dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nội giá rẻ

Nội Dung Chính

Dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nội hiệu quả, chất lượng, uy tín giá rẻ của Bestcargo

Bestcargo là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho mát trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sử dụng các dịch vụ thuê kho mát của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kèm theo là những ưu đãi lớn, thường xuyên. Dịch vụ cam kết uy tín, giá rẻ, hiệu quả, chất lượng cao.

Hệ thống kho của Bestcargo
Hệ thống kho mát của Bestcargo tại Hà Nội

Tại Bestcargo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho kho mát tại các khu công nghiệp,… Hệ thống các kho mát của Bestcargo được đặt tại những vị trí tiện lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng : Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Long Biên (Hà Nội), KCN Bắc Thăng Long, KCN Nam Thăng Long, KCN Sài Đồng B, KCN Nội Bài, KCN Hà Nội – Đài Tư, KCN Quang Minh I, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Phú Nghĩa, KCN Bắc Thường Tín, KCN Phụng Hiệp, KCN Quang Minh II, Khu công nghệ cao sinh học Từ Liêm, Khu Công viên CNTT Hà Nội

Đồng thời là ở tất cả các quận huyện của thủ đô Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà.

Và một số khu vực lân cận Hà Nội: khu công nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng (khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3), cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng), và các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, tại Bestcargo, chúng tôi áp dụng những chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất-MISA SME, Simba Stock, Windward System, Snappii,… Cùng với đó là hệ thông camera, đội ngũ bảo vệ hoạt động liên tục 24/24, có số liệu được lưu trữ, cập nhật, update và quản lý liên tục. Với những công cụ này, Bestcargo cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khi khai thác và sử dụng kho mát.

Bên trong kho của Bestcargo tại Hà Nội
Bên trong kho của Bestcargo tại Hà Nội

Danh mục sản phẩm cần bảo quản trong kho mát:

-Sữa và các sản phẩm từ sữa: sữa tươi, váng sữa, kem, sữa chua,…

-Máy móc, thiết bị điện tử,…

-Hoa quả, nông sản: hoa quả tươi, trái cây, rau củ quả,…

-Hóa chất, dụng cụ thí nghiệm, tiền chất công nghiệp (dung môi, chế phẩm hóa học,…)

-Thiết bị, sản phẩm y tế: dược phẩm, biệt dược, vác-xin, máy móc, thuốc, chế phẩm,…

-Mỹ phẩm: phấn, son,…

Hệ thống kho mát của Bestcargo được quản lý một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Đối với mỗi mặt hàng, nhiệt độ trong kho của Bestcargo được điều chỉnh ở các mức sao cho phù hợp, thông thường được duy trì ổn định ở mức từ 10oC-18oC.

Những hình thức thuê kho mát của Bestcargo:

-Thuê kho riêng: các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có thể thuê trọn gói kho mát và tự quản lý.

-Thuê kho chung: các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa. Quý khách hàng cũng cần phải cung cấp thông tin cho chủ kho về chi tiết hàng hóa, quy trình xuất-nhập kho hàng tháng.

Tùy vào hình thức thuê và quản lý kho mát, quý khách hàng có thể thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý, linh hoạt theo diện tích thuê (m2) hoặc dung lượng thuê (tấn).

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho mát của Bestcargo

-Tình trạng kho mát và tất cả các loại kho của chúng tôi đều có tình trạnh tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Kho mát của Bestcargo được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ,…

-Kho mát của Bestcargo tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, hàng không và đường biển.

-Đội ngũ chuyên gia giỏi về việc quản lý, vận hành kho

-Quy trình làm hàng của Bestcargo luôn theo một quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa.

-An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê kho mát Bestcargo còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hóa:

-Bestcargo còn cho thuê các loại kho bãi khác: kho khô, kho lạnh, nhà xưởng,…

-Vận tải, chuyên chở, giao nhận hàng hóa

-Tập kết hàng hóa

-Phân loại hàng hóa

-Vệ sinh kho

-Xếp, dỡ, đóng gói, dán nhãn hàng hóa

-Tư vấn về việc xây dựng, thiết kế kho cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu

-Tư vấn, hỗ trợ đào tạo về quản lý kho

-Kiểm kê, tổng kết hàng tồn kho

-Phân phối hàng hóa

Dịch vụ cho thuê kho mát của Bestcargo

Dịch vụ cho thuê kho mát của Bestcargo được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Sử dụng dịch vụ của Bestcargo, quý khách hàng có thể yên tâm một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc đặt hàng online để chúng tôi phục vụ 24/24.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho mát của Bestcargo, quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689