Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại Hà Nội giá rẻ

Nội Dung Chính

Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại Hà Nội hiệu quả, chất lượng, uy tín giá rẻ của Bestcargo

Trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm phương án để có thể chủ động về nguồn hàng, nguyên vật liệu, qua đó có thể chủ động ứng phó, phòng tránh những rủi ro về thị trường, giá thành. Vì thế, nhu cầu về thuê kho ngoại quan để lưu trữ hàng hóa, nguyên liệu. Nhận thấy được vấn đề này, Bestcargo chuyên cung cấp dịch vụ thuê kho ngoại quan nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ cam kết giá rẻ, hiệu quả, uy tín, chất lượng cao.

Hệ thống kho ngoại quan của Bestcargo tại Hà Nội
Hệ thống kho ngoại quan của Bestcargo tại Hà Nội

Bestcargo tổ chức cho thuê kho ngoại quan giá rẻ, chất lượng cao

Hệ thống các kho ngoại quan của Bestcargo được đặt tại những vị trí tiện lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng : Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Long Biên (Hà Nội), KCN Bắc Thăng Long, KCN Nam Thăng Long, KCN Sài Đồng B, KCN Nội Bài, KCN Hà Nội – Đài Tư, KCN Quang Minh I, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Phú Nghĩa, KCN Bắc Thường Tín, KCN Phụng Hiệp, KCN Quang Minh II, Khu công nghệ cao sinh học Từ Liêm, Khu Công viên CNTT Hà Nội và một số khu vực lân cận Hà Nội: khu công nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng (khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3), cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng), và các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, tại Bestcargo, chúng tôi áp dụng những chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất-MISA SME, Simba Stock, Windward System, Snappii,… Cùng với đó là hệ thông camera, đội ngũ bảo vệ hoạt động liên tục 24/24, có số liệu được lưu trữ, cập nhật, update và quản lý liên tục. Với những công cụ này, Bestcargo cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khi khai thác và sử dụng kho ngoại quan.

Các trường hợp cần gửi hàng tại kho ngoại quan:

-Hàng hóa xuất khẩu đã làm xong thủ tục hải quan; hàng hóa nhập khẩu chờ thực hiện thủ tục Hải quan và thông quan;

-Hàng hóa chuyển khẩu, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất;

-Hàng hóa nhập khẩu chờ phân phối vào thị trường trong nước;

-Doanh nghiệp nhập khẩu đã có hàng vận chuyển về, nhưng chưa có được hợp đồng thương mại (Sale contract).

Các dịch vụ kèm theo trong thời gian thuê kho ngoại quan:

-Chúng tôi nhận thực hiện một số công đoạn trong thời gian thuê kho ngoại quan, như: Gia cố, phân loại phẩm cấp hàng hóa, đóng gói bao bì, đóng ghép hàng hóa; bảo dưỡng hàng hóa.

-Thay mặt khách hàng thực hiện một số công đoạn, phục vụ việc khai báo hải quan và thông quan, như lấy mẫu hàng hóa, xin cấp các loại giấy phép, giấy kiểm định, giấy chứng nhận, …

Trong trường hợp quý khách có yêu cầu, chúng tôi thực hiện môt số thủ tục liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu hàng hóa.

Kho của Bestcargo tại Hà Nội
Kho ngoại quan của Bestcargo tại Hà Nội

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại Hà Nội của Bestcargo

-Tình trạng kho ngoại quan và tất cả các loại kho của chúng tôi đều có tình trạnh tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Kho ngoại quan của Bestcargo được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ,…

-Kho ngoại quan của Bestcargo tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, hàng không và đường biển.

-Đội ngũ chuyên gia giỏi về việc quản lý, vận hành kho

-Quy trình làm hàng của Bestcargo luôn theo một quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa.

-An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê kho ngoại quan Bestcargo còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hóa:

-Bestcargo còn cho thuê các loại kho bãi khác: kho khô, kho lạnh, kho mát, nhà xưởng,…

-Vận tải, chuyên chở, giao nhận hàng hóa

-Tập kết, phân loại hàng hóa

-Vệ sinh kho

-Xếp, dỡ, đóng gói, dán nhãn hàng hóa

-Tư vấn về việc xây dựng, thiết kế kho cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu

-Tư vấn, hỗ trợ đào tạo về quản lý kho

-Kiểm kê, tổng kết hàng tồn kho

-Phân phối hàng hóa

Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan địa bàn Hà Nội của Bestcargo

Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan của Bestcargo được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Sử dụng dịch vụ của Bestcargo, quý khách hàng có thể yên tâm một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc đặt hàng online để chúng tôi phục vụ 24/24.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại Hà Nội của Bestcargo, quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng tham khảo tại: https://bestcargo.vn/contact

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689