Dịch vụ Cod tại Đà Nẵng

Dịch vụ Cod tại Đà Nẵng

Nội Dung Chính

Dịch vụ Cod tại Đà Nẵng

Hiện nay Tại Đà Nẵng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ là dịch vụ khá phổ biến. Điều này phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt đồng thời là hình thức đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một các tối đa. Hiểu được điều này, Bestcargo đã triển khai dịch vụ Cod tại Đà Nẵng.

Dịch vụ Cod tại Đà Nẵng
Dịch vụ Cod tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD là gì?

COD là từ viết tắt của từ cash on delivery trong tiếng Anh có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Tức là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng. Điều này khác với việc thanh toán tiền trước khi nhận hàng. Như vậy, COD có thể xa lạ về mặt ngôn ngữ nhưng lại là hình thức mua hàng mà hầu hết hiện nay mọi người đều đang thực hiện. Tại Việt Nam hầu hết các đơn vị bán hàng online đều áp dụng hình thức này, bên cạnh đó thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng cũng đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó có vô số công ty phát triển dịch vụ này.

COD nghĩa là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng

COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD. Hầu như các công ty về vận chuyển giao hàng ở Việt Nam đều có dịch vụ COD. Một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Hiện nay Bestcargo cũng là một đơn vị vận tải đang áp dụng hình thức chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD tại Đà Nẵng.

Tại sao chọn dịch vụ Cod của Bestcargo:

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là một loại hình dịch vụ mới, theo yêu cầu của Quý khách Bestcargo sẽ thu hộ tiền từ người nhận khi giao hàng và chuyển trả khoản tiền đó cho Quý khách.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mang lại giá trị to lớn cho thương mại điện tử tại Việt Nam, bởi nó tăng niềm tin của người bán và người mua trên các giao dịch thương mại điện tử.

Đối tượng phục vụ: khách hàng trong nước, địa chỉ người nhận tại các thành phố.

Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.

Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọ lẹ đẻ tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.  

Dịch vụ cod tại Đà Nẵng của Bestcargo có gì nổi bật ?

Chúng tôi tiến hành chuyển phát nhanh hàng hóa và thư từ tới tất cả các địa phương trên cả nước không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ của Bestcargo giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu, nhân viên của Bestcargo sẽ nhận hàng và chuyến phát tận nơi, nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho khách hàng ngay sau ngày giao hàng thành công, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến địa chỉ công ty để nhận tiền thu hộ trực tiếp. Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng.

 Với việc coi trọng chữ tín và lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực. Bestcargo luôn là nơi phục vụ khách hàng của mình một cách tận tình nhiệt huyết nhất. Hiện tại chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước để đáp ứng nhu cầu của quãng đại khách hàng như gói cấp tốc, gói qua đêm, giao nhanh, gói tiết kiệm…  Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ của chúng tôi, của chúng tôi bạn có thể nhận được

Chuyển hàng hoá Hà Nội – Tây Ninh

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ sân bay SGN đi Costa Rica

Chuyển hàng hoá Hà Nội – Sóc Trăng

Chuyển phát nhanh hoả tốc

Liên hệ ngay chúng tôi khi có nhu cầu!

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689