Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h

Vì sao dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h lại được các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm?

Điện Biên là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc, miền Bắc Việt Nam, giáp với các tỉnh Lai Châu và Sơn La của Việt Nam, Vân Nam của Trung Quốc ở phía Bắc, Phongsaly của Lào ở phía Tây, các huyện Pak Xeng, Pak Ou thuộc tỉnh Luangprabang của Lào ở phía Tây Nam. Là tỉnh duy nhất giáp với cả CHDCND Lào và CHND Trung Hoa, Điện Biên có vị trí quan trọng trong thương mại quốc tế. Tỉnh có nhiều cửa khẩu: Tây Trang, Huổi Puốc (Lào), A Pa Chải – Long Phú (Trung Quốc)…

 

Vì thế mà nhu cầu vận chuyển về đây tăng cao, tuy nhiên khi nhận hay gởi hàng tại các bến xe thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì hầu hết người dân đều rất khó chịu khi bị nhồi nhét hàng hóa dẫn đến sản phẩm của họ không còn được nguyên vẹn. Và những điều đó chưa là gì khi bạn phải nghe những lời lẽ thô tục đến từ phía nhà xe mà đôi khi lỗi đó không do chính bạn gây nên.

Hơn hết là khi bạn phải tốn tiền mang hàng vào bên trong bến xe, điều đó là độn lên rất nhiều chi phí của bạn và bạn không còn cách nào khác là chấp nhận với cước phí trên trời mà nhà xe đưa ra. Điều này là bất hợp lý và thực tế nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt với mức cước cao vì không còn sự lựa chọn.

Với việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển  từ Bến xe – Bến Xe; bạn phải mất thời gian chi phí cho công đoạn từ nhà đến bến xe gửi hàng và người thân từ nhà đến bến xe nhận hàng mang về nhà. Ngoài 2 trung tâm kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Sài Gòn, một số những nơi khác xa hơn như Điên Biên cũng rất đang rất phát triển tuy nhiên thì rất có ít những chuyên xe chuyển hàng về nơi này và bạn còn phải gánh chịu chi phí cao với lý do là nhà xe có ít chuyến hàng.

Cửa khẩu Tây Trang đã được chính phủ Việt Nam và Lào thống nhất nâng cấp lên cửa khẩu quốc tế gắn liền với khu kinh tế cửa khẩu. Đây là cơ hội lớn để Điện Biên phát triển thành địa bàn trung chuyển chính của tuyến đường xuyên Á phía Bắc, nối liền Tây Bắc Việt Nam với Bắc Lào, Tây Nam Trung Quốc và Đông Bắc Myanmar.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế của Điện Biên, và xuất phát từ những bất cập ở trên, bestcargo.vn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ  dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h Vì vậy, quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h mà chúng tôi mang đến cho quý khách. Dịch vụ vậ chuyển hàng ra Điện Biên nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa bestcargo.vn kiểm tra chặt chẽ.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h có gì đặc biệt

Khi đến với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.  Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách nhận sẽ được :

  Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

  Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo với quý khách về lịch trình vận chuyển cụ thể khi vận chuyển hàng hóa nếu có yêu cầu.

  Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn về thời gian cao nhất nên đến với dịch vụ này quý khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

  Hiểu được những nỗi lo của quý khách hàng trong việc vận chuyển, với chính sách bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển đã được chúng tôi áp dụng.

  Ngoài ra, chúng tồi còn cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách

  Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa  ra Điện Biên sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo bậc nhất tại Việt Nam.

Vậy tôi muốn sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h thì tôi liên hệ ở đâu?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Điện Biên thì quý khách có thể liên hệ với bestcargo.vn qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình tư vấn cho quý khách hàng về chính sách cũng như là dịch vụ vận chuyển hàng hóa để quý khách có thể nắm rõ quy trình một các chi tiết nhất:

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của bestcargo.vn. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với quý khách hàng trong dịch vụ dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Điện Biên 48h của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689