Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Mua hàng hộ từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ

Nội Dung Chính

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Từ lâu, thời trang Tây Ban Nha, cũng giống như nền văn hoá của đất nước, gợi lên cảm giác trẻ trung và đầy quyến rũ. Các tín đồ yêu thời trang không còn xa lạ với các thương hiệu đình đám như Zara, HM, BullandPear, Mango, Bershka , Stradivarius. Hiện nay, thị trường Việt Nam xuất hiện đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Việc mua được hàng hiệu-sản phẩm chính hãng-chất lượng thực sự là khó khăn. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Bestcargo cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng-chất lượng, xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam của Bestcargo uy tín, giá rẻ

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam thông qua Bestcargo?

Công ty chúng tôi, Bestcargo là một trong những công ty vận tải-logistics hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên giải quyết các đơn hàng ship vận chuyển không chỉ chuyển hàng trong nước, chuyển hàng ra nước ngoài mà còn ship vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống kho hàng ở các nước như Anh, Canada, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Đặc biệt ở Tây Ban Nha, chúng tôi có kho ở Madrid, chuyên phục vụ ship vận chuyển hàng hoá qua lại giữa Tây Ban Nha và Việt Nam. Vì vậy, khi nhờ mua hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam thông qua công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng. Sản phẩm sẽ được mua đúng theo yêu cầu của quý khách và ship vận chuyển an toàn về Việt Nam.

Quy trình mua hộ hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam của Bestcargo

Đầu tiên quý khách sẽ truy cập website mua hàng online để lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi gợi ý cho quý khách các website uy tín, nổi tiếng ở Tây Ban Nha dưới đây.

Zara:http://www.zara.com/es/en/

Mango:http://shop.mango.com/ES/mango

Massimosuties:http://www.massimodutti.com/

Stradivarius:http://www.stradivarius.com/es/en/

Bershka: http://www.bershka.com/es/en/

Pull& Bear: http://www.pullandbear.com/es/en/

Mango outlet: http://www.mangooutlet.com/ES2/mujer

… và vẫn còn một số trang web khác.

Quý khách sẽ lựa chọn sản phẩm yêu thích, phù hợp, liên hệ để gửi link sản phẩm cho công ty chúng tôi. Các sản phẩm quý khách order sẽ được chúng tôi đặt mua, thanh toán và ship vận chuyển từ Tây Ban Nha về bất cứ địa chỉ nào tại Việt Nam mà quý khách yêu cầu.

Đến với dịch vụ mua hộ, order hàng Tây Ban Nha của Bestcargo, Quý khách cần chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm cho chúng tôi. Chi phí ship vận chuyển sản phẩm nội địa Tây Ban Nha và từ Tây Ban Nha về Việt Nam, quý khách sẽ thanh toán khi hàng được giao an toàn tới địa chỉ quý khách yêu cầu.

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhanh chóng

Bên cạnh đó, Bestcargo còn cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển về Việt Nam từ các nước:

  • Dịch vụ mua hộ hàng UK (Anh) và vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ hàng Đức và vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ hàng US (Mỹ) và vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ hàng Canada và vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc và vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản và vận chuyển về Việt Nam
  • Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam

Các sản phẩm quý khách đặt mua thông qua Bestcargo sẽ được ship vận chuyển với chi phí rẻ nhất tới bất cứ địa chỉ nào trên khắp 63 tỉnh thành:

  • Miền Bắc:  Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng.
  • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là động lực to lớn cho Bestcargo không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689