Hàng hóa nguy hiểm

Hàng hóa nguy hiểm

Hàng hóa nguy hiểm nghi ngờ nguyên nhân gây nổ Interasia Catalyst

Hàng hóa nguy hiểm bị cáo buộc đã gây ra những vụ cháy gần đây. Sau vụ cháy hàng pin điện thoại của Hongkong Air cargo. Đến lượt tàu Interasia (IAL) cháy cont hàng nguy hiểm. Nhiều hãng tàu khắc khe và từ chối nhận hàng nguy hiểm.
Quản lý của Interasia Lines đã phanh phui rằng các hàng hóa nguy hiểm gây ra vụ cháy gần đây trên Interasia Catalyst. Và kế hoạch tìm kiếm thiệt hại từ người giao hàng quan tâm.
Vụ cháy bắt đầu từ ngày 4 tháng Tư trong một số lượng thùng trên sàn. Với đội trưởng gửi một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 01:00 giờ, giờ địa phương. Ngay sau khi con tàu rời cảng Klang, Malaysia.
Interasia nói, ′′ Chúng tôi không chấp nhận hàng hóa nguy hiểm. Shipper nên vận chuyển hàng hóa như vậy trên tàu chở hóa chất. Chúng tôi tin rằng hàng hóa không được khai báo đúng cách, dẫn đến vụ cháy.”

Hàng hóa nguy hiểm

Hồ sơ những vụ cháy liên quan hàng hóa nguy hiểm

Hàng hóa nguy hiểm đã bị đổ lỗi cho một số vụ cháy liên quan đến tàu container, chẳng hạn như Maersk Honam, COSCO Thái Bình Dương và KMTC Hongkong.
Chất xúc tác Interasia TEU 4,200 được xây dựng 2009, cũng được tải vào thùng chứa từ Wan Hai Lines và Ocean Network Express (ONE) và đang trên đường đến Cochin, Ấn Độ, khi đám cháy được báo cáo. Con tàu quay trở lại Port Klang, nơi những nỗ lực cứu hỏa bắt đầu. Cơn cháy được kiểm soát vào ngày 12 tháng 12, với chín container chống thiệt hại.
Interasia Catalyst, một trong tám con tàu sở hữu của Interasia. Vẫn còn tồn tại ở Port Klang, nơi nó chờ đợi đánh giá thiệt hại bởi các nhà bảo hiểm.
Mặc dù được kết hợp ở Nhật Bản, Interasia, nhà điều hành lớn thứ 34. Được hiểu là được sở hữu lợi bởi  Chen family và bị kiểm soát Wan Hai. Công ty được liệt kê trong báo cáo thường niên năm 2020 của Wan Hải là một ′′ related company “. Các công ty Nhật Bản sở hữu tư nhân không bắt buộc phải tiết lộ tên của cổ đông. Nhưng kiểm tra của Container News cho thấy Interasia Catalyst cuối cùng thuộc sở hữu của Wan Hải Công ty Steamship Co., Incoration, được đăng ký tại Liberia.

Best cargo – dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng; Best cargo chúng tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện dịch vụ để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách; đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế.

Best cargo chúng tôi đảm bảo uy tín; chất lượng. Đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian nhanh nhất hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

  • Hãy để chúng tôi vận chuyển hàng của bạn
  • Hãy liên hệ ngay với Best cargo để tư vấn kỹ hơn về lô hàng của mình và nhận ngay báo giá hôm nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác với các tuyến bay khác nhau; quý khách có thể tham khảo thêmchuyển phát nhanh đi Đài Loan; chuyển phát nhanh đi Texas ; chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không ; vận chuyển hàng không nội địa Việt Nam ;….