HỘ CHIẾU LOGISTICS THẾ GIỚI

Hộ chiếu logistics Thế Gioi

HỘ CHIẾU LOGISTICS THẾ GIỚI

Hộ Chiếu Logistics Thế Giới (WLP) là chương trình trung thành vận tải đa mô hình toàn cầu. Đây là mô hình đầu tiên nhằm mục đích tái tạo thương mại bằng cách thúc đẩy sự phát triển của các hành lang Nam Nam Á, Châu Phi và Mỹ La Tinh. Trong khi giảm chi phí và nâng cao hiệu quả cho tất cả người thụ hưởng. WLP trao thưởng cho các thành viên có sự tăng trưởng cao nhất trong thương mại với lợi ích tài chính và phi tài chính.Hộ chiếu logistics Thế Gioi

Chẳng hạn như giảm chi phí tiếp cận đất hoặc quyền truy cập ưu tiên Hộ chiếu Logistics Thế giới lần đầu tiên được ra mắt tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2019 ở Davos. Nơi WLP có nguồn gốc như một sáng kiến đa liên quan do chính phủ Dubai dẫn dắt cùng với các thực thể như Thế giới DP, Tập đoàn Emirates và Hải quan Cổng và Tập đoàn Khu tự do (PCFC). Hiện đã được đưa ra tại 10 quốc gia khác trên toàn thế giới. Bao gồm Ấn Độ, Brazil, Colombia, Thái Lan, Indonesia, Mexico, Uruguay, Senegal, Nam Phi và Kazakhstan. Với cộng đồng đang phát triển hơn 30 đối tác và hơn 100 + lợi ích trên toàn thế giới. Rất nhiều lợi ích của WLP khi tham gia các nhà cung cấp lợi ích đối tác. Thành viên bao gồm thị trường thương mại mới và mở rộng. Chi phí thương mại vận tải thấp hơn. Xây dựng một hình ảnh trong lãnh đạo khu vực cho vận tải, và sự phát triển hơn nữa của giao dịch đa mô hình liền mạch.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp

Giá vận dịch vụ cạnh tranh:

Cam kết giá vận chuyển cạnh tranh trên thị trường. Gía cước của bạn sẽ được tính hết toàn bộ và thông báo chi tiết. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác.

Dịch vụ logisticschuyên nghiệp

Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bestcargo chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực logistics. Quý  khách sẽ an tâm chuyển hàng của mình.

An toàn uy tín :

Hàng đảm bảo 100% giao tận tay khách hàng, đúng thời gian, đúng chất lượng . Bestcargo mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng cho quý khách.

Công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng của dịch vụ của chúng tôi mang lại. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ với mức giá siêu ưu đãi.

Hãy liên hệ Bestcargo , chúng tôi sẽ cung cấp cho ban dịch vụ chuyên nghiệp nhất.