Interasia Catalyst  bốc cháy

Interasia Catalyst bốc cháy

Tàu Interasia Catalyst  bốc cháy

Tàu Interasia Catalyst bốc cháy khi vừa rời cảng Portklang,Malaysia, và quay lại.
Tàu Interasia Catalyst thuộc sở hữu của Singapore, Interasia đã báo cáo một vụ hỏa hoạn của container. Bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 trong một số lượng thùng trên sàn. Thuyền trưởng đã gửi một cuộc gọi nguy hiểm vào khoảng 01:00 giờ, giờ địa phương. Ngay sau khi tàu đã có rời cảng Klang, Malaysia.
Interasia Catalyst bốc cháy
InterasiaCatalyst-boc-chay
Con tàu  được đóng vào năm 2009 , có sức chứa 4,200 TEU.  Con tàu đang trên đường đến Cochin, Ấn Độ, khi ngọn lửa được báo cáo. Báo cáo địa phương cho biết đội trưởng đã gửi yêu cầu trở lại cảng Klang.
Các báo cáo cho biết ′′ Thuyền trưởng đã gửi một tín hiệu khẩn cấp rằng có khói từ các thùng trên tàu và yêu cầu quay lại cảng [Klang]. Tàu thuyền đã đến cảng an toàn vào khoảng 07:00 giờ ngày 5 Tháng Tư, cơ quan chức năng cảng sau đó đã hợp tác với phi hành đoàn để dập lửa.”
Các báo cáo đề nghị rằng khoảng một chục container đã bị cháy khi tàu đến Port Klang và lính cứu hỏa và phi hành đoàn đã làm việc để ngăn chặn ngọn lửa.
Interasia Catalyst bốc cháy
Interasia-Catalyst-boc-chay

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Bestcargo hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn!