Hoãn tăng phí Canal Panama

hoan-tang-phi-cannal-panama

Phí Canal Panama tăng trong tháng Sáu

 Phí qua kênh đào Panama dự kiến tăng,  thông báo tạm hoãn hết tháng 6 sau sự cố kênh Suez.
Cơ quan Quản lý Kênh đào Panama (ACP) đã thông báo rằng. Nó sẽ hoãn việc tăng giá trên các khoản phí chuyển tuyến.  Có hiệu lực từ  ngày 15 tháng Tư.
Các thay đổi được đề xuất đại diện cho mức tăng chi phí tối thiểu mỗi đợt lưu trữ quá cảnh là 20,000 USD. Trong đó đại diện cho tăng trưởng 57 và tăng chi phí tối đa là 58,500 USD USD. Trong đó dịch mức tăng 167 %, bây giờ sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1.
hoan-tang-phi-cannal-panama
hoan-tang-phi-cannal-panama

au quyết định của Panama

Quyết định sau một bức thư chung được gửi bởi Phòng Vận chuyển Quốc tế (ICS), Hiệp hội Tàu Châu Á (ASA) và Hiệp hội Tàu cộng Châu Âu (ECSA). Bày tỏ quan ngại về tốc độ tăng giá được dự kiến bắt đầu từ giữa – Tháng Tư.
′′ Chúng tôi đánh giá cao rằng sự thay đổi phí được thiết kế để thích nghi với việc thay đổi nguồn cung và nhu cầu sử dụng dịch vụ của Panama Canal. Chúng tôi mong muốn thiết lập một cuộc đối thoại hiệu quả với ACP để phát triển chiến lược giá cả dài hạn nhằm cung cấp cho ngành công nghiệp dự đoán về chi phí chuyển tuyến ,” Tổng thư ký ICS nói, Guy Platten.
Bức thư gửi vào ngày 17 tháng 17, bày tỏ lo ngại về việc tăng phí đáng kể. Tuyên bố rằng ngày bắt đầu tháng 15 năm 15 do ACP đưa ra là quá ngắn đối với ngành hàng hải và người dùng kênh có thể điều chỉnh. Đây là lý do, ACP thông báo ngày hoãn lại  thuế quan  mới.
Tổng thư ký ASA, Yuchi Sonoda bày tỏ lòng biết ơn của hiệp hội đối với ACP vì quyết định hoãn ngày thực hiện và ghi nhận. ′′ ASA rất cảm kích rằng ACP sẽ tiếp tục đánh giá về tiếng nói của người dùng kênh trong các hoạt động và quản lý kênh trong tương lai của họ , dựa trên sự ổn định kinh tế và minh bạch cao hơn.”
Thêm vào đó, Martin Dorsman, tổng thư ký của ECSA cũng đã chào đón thông báo của ACP, tuyên bố, ′′. Đặc biệt trong những thời điểm không chắc chắn này. Điều quan trọng là công ty vận chuyển có thể chuẩn bị tốt hơn cho những thay đổi này.”

Best cargo– nhận hàng từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam trong thời gian ngắn nhất

  • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương.
  • Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông.
  • Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình.
  • Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An.
  • Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi,
  • Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa,
  • Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics

Bestcargo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…

Cam kết dịch vụ của Bestcargo

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website Bestcargo của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ